Thứ ba, 5/3/2013, 10:00 (GMT+7)

Cách đơn giản làm đẹp mắt một mí

Phương pháp nhấn mí Mini Plasty giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Gần một nửa dân số châu Á sở hữu đôi mắt một mí. Đó là lý do vì sao thủ thuật tạo mắt hai mí được thực hiện chủ yếu tại châu lục này. Mặc dù đây là một thủ thuật khá phổ biến, bạn vẫn cần phải tìm đến những bác sĩ có tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm để tạo nếp mí mới tự nhiên, đối xứng mà không có bất kỳ biến chứng nào.

411bangbang1-123221-1368322519_500x0.jpg

So với đôi mắt hai mí, mắt một mí dư nhiều chất béo, cơ và da xung quanh. Điều này khiến đôi mắt một mí trông nhỏ. Nếu cung mí mắt tròn, bạn chỉ cần trang điểm kỹ cho đôi mắt một chút sẽ tạo được vẻ đẹp riêng. Nhưng nếu cung mí mắt thừa nhiều da sẽ không tạo được ánh nhìn thiện cảm với người đối diện. Với trường hợp này bạn chỉ cần thực hiện tiểu phẫu nhấn mí Mini Plasty để tạo thêm một nếp gấp trên mí mắt. Sự xuất hiện của hai nếp mí mới sẽ giúp đôi mắt của bạn to tròn và sáng hơn.

Về cơ bản, nhấn mí Mini Plasty chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không phải rạch, không phải cắt da thừa trên mí mắt, không để lại bất kỳ đấu vết gì trên mi mắt và được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút. Để tạo hai nếp mí mới đều nhau, bác sĩ cần đến dụng cụ nhấn mí Mini Plasty. Tuy nhiên, để tạo hai nếp mí mới thật tự nhiên, hài hòa và phù hợp với gương mặt thì không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được. Vì vậy, khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thực hiện tiểu phẫu nhấn mí Mini Plasty, bạn cần lưu ý:

- Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của sở y tế, thời gian hoạt động trên 5 năm.

- Tham khảo hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí.

nhan-mi-mini-plasty-1-769094-1368322519_

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh, bệnh viện Xanh Pôn cho biết: “Phương pháp nhấn mí Mini Plasty giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là một phương pháp làm đẹp mắt một mí được các bác sĩ Hàn Quốc đánh giá cao vì không để lại dấu vết gì trên mi mắt; thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh; rủi ro sau khi thực hiện tiểu phẫu thấp. Bạn khó có thể biết được một đôi mắt hai mí được tạo bởi nhấn mí Mini Plasty và một đôi mắt hai mí tự nhiên.”

Xem thêm hình ảnh nhấn mí Mini Plasty tại đây.

Nhấn mí Mini Plasty đang được thực hiện tại Milan Clinic & Spa (258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Website: www.milanbeauty.vn. Tel: 04. 3513 3667 ) với chi phí 5 triệu đồng.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả