Thứ ba, 26/3/2013, 11:00 (GMT+7)

Các thương hiệu làm đẹp tại Glamybox

Glamybox sẽ mang đến cho bạn cơ hội được dùng thử sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng ngay tại nhà.

Glamybox là website chuyên bán sản phẩm làm đẹp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Pupa Milano, Aigner, Bernard Cassiere Paris, Soskin Paris, Juice Beauty, Gianfranco Ferré, Lanopearl, Graisset, Osho… Đến với Glamybox, bên cạnh việc mua sắm online các sản phẩm, khách hàng còn có cơ hội dùng thử sản phẩm thông qua việc đặt mua hộp đựng mẫu thử Glamybox.

t

Một số thương hiệu làm đẹp đang được bán tại Glamybox:

Soskin Paris là thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, nổi tiếng về sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ tiên tiến và sự thân thiện với thiên nhiên. Các sản phẩm của Soskin được phân phối chính thức tại tại Việt Nam từ năm 2008.

Pupa Milano ra đời năm 1974, đang là một trong 5 nhãn hiệu trang điểm lớn tại thị trường Italy và được phân phối đến hơn 70 quốc gia thuộc cả 5 châu lục. Các sản phẩm của Pupa xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2007.

Osho là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc, được chính thức nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2011. Mỗi sản phẩm Osho đều chứa dưỡng chất chống lão hóa, giúp làn da trở nên mịn màng và trắng sáng một cách tự nhiên.

t

Aigner là thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Đức Aigner, được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang danh tiếng người Hungary Etienne Aigner. Nhà thiết kế Etienne Aigner đã có 27 sản phẩm nước hoa nổi tiếng, sản phẩm đầu tiên ra đời từ năm 1978 và sản phẩm gần đây nhất vào năm 2011. Nước hoa Aigner được đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2005.

Định kỳ, Glamybox sẽ có sự kết hợp nhiều mẫu thử khác nhau (từ mẫu thử của các sản phẩm chăm sóc da, nước hoa đến mẫu thử của các sản phẩm mới), để bạn có thể dùng thử nhiều loại sản phẩm của nhiều thương hiệu. Mẫu thử sẽ có dung lượng và trọng lượng vừa đủ để bạn có thể trải nghiệm về sản phẩm, trước khi quyết định mua các sản phẩm full-size đang được bán tại Glamybox.

Đặc biệt, khi đặt mua Glamybox, bạn sẽ được tặng ngay 100 điểm thưởng để sử dụng cho việc mua sắm online các sản phẩm full-size trên website http://www.glamybox.com. Các bạn có thể đăng ký thành viên để đặt mua Glamybox và sản phẩm tại đây.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Glamybox qua số 08. 3820 1026 hoặc tham khảo thông tin tại địa chỉ Facebook: http://www.facebook.com/glamybox.

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?