Các lợi ích của việc tập yoga

Tập luyện yoga là giải pháp giúp trẻ hóa da mặt và cổ, giảm chất béo tích tụ ở bụng và giảm cân dần dần.

Thứ năm, 19/4/2012, 16:55 (GMT+7)

Khuôn mặt cũng cần phải được quan tâm và luyện tập như cơ thể. Yoga mặt là cách tự nhiên giúp cải thiện cũng như duy trì tính đàn hồi cho cơ mặt.

Tập luyện yoga mặt giúp trẻ hóa cơ mặt và cổ, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sự lưu thông khí huyết; cải thiện màu sắc, cấu trúc, giúp da khỏe, trẻ trung và săn chắc; giảm bọng mắt, mỡ cằm, hõm má; giảm căng thẳng và thư giãn toàn bộ cơ thể, giảm đau đầu, cứng cổ. Khóa học yoga dành cho mặt bao gồm các tư thế nhỏ; bài tập với mục tiêu chính nhằm vào mặt và cổ; lưu thông và điều hòa bằng cách điểm huyệt. Bên cạnh đó, da bạn cũng cần được bổ sung dưỡng chất qua chế độ ăn uống. Sau khi thực hiện các bài tập, bạn sẽ thấy thoải mái và tập trung hơn.

g

Ngoài ra, đây cũng là một giải pháp giúp bạn giảm mỡ thừa nơi vùng bụng. Bạn nên kết hợp với chế độ ăn hợp lý để đạt được hiệu quả cao. Phương pháp này chủ yếu là các bài tập thở và một tập hợp các tư thế khác. Các bài tập thở bao gồm pranayam và kapalbhati. Các tư thế thở khác nhau của yoga giúp cho việc tạo cơ bắp và mở rộng cơ bắp ở vùng bụng, co bóp ở dạ dày, khiến chúng hoạt động linh hoạt hơn. Các động tác thở này sẽ khiến đốt cháy được lượng calo nhiều nên giảm được lượng mỡ thừa tổng thể từ các phần trong cơ thể.

df

Bạn nên bắt đầu với một số bài tập nhẹ nhàng trước rồi sau đó mới tập các bài tập nặng dần lên. Đừng cố gắng để theo được đúng những động tác của giáo viên nếu trước đó bạn chưa tham gia bất kỳ một lớp yoga nào.

Với các bài tập chậm và liên tục, yoga giúp bạn giảm chất béo tích tụ ở bụng và giảm cân dần dần mà không có tác dụng phụ. Sau mỗi khóa học, cơ thể bạn sẽ cảm thấy linh hoạt hơn và sẽ tự tin với các bài tập yoga khác.

Một buổi tập 60 phút tại Key Club & Spa sẽ được chia làm 2 phần: 30 phút đầu tập yoga cho trẻ hóa da mặt, 30 phút sau là tập cho giảm béo làm săn chắc bụng, hông.

Địa chỉ các lớp tập của Key Club & Spa 

- 24B ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 043 7667616
- 19 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 043 7153668

Hotline: 0972 668988
Website: www.keyclubspa.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?