Thứ tư, 26/12/2018, 14:05 (GMT+7)

Các biểu tượng sắc đẹp trông như nào nếu bơm môi, sửa mũi

Đôi môi tều cùng sống mũi nhỏ, thẳng tắp khiến Audrey Hepburn không còn vẻ thuần khiết quen thuộc.

Audrey Hepburn, Công nương Diana hay Công nương Grace Kelly... là những cái tên không còn xa lạ. Vẻ sắc sảo, quyến rũ của những người phụ nữ này đã trở thành biểu tượng sắc đẹp của thời đại, để lại nguồn cảm hứng bất tận trong mọi lĩnh vực. 

Tuy nhiên, nếu những huyền thoại này sống ở năm 2018 thì liệu họ có thay đổi diện mạo cho phù hợp xu hướng làm đẹp hay không và trông họ sẽ như nào? Mat Maitland - một nghệ sĩ thị giác (visual artist) sống tại Anh đã giúp chúng ta trả lời câu hỏi này bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa, "phẫu thuật thẩm mỹ" cho các biểu tượng sắc đẹp.

Minh tinh Marilyn Monroe (1926 - 1962)

Các biểu tượng sắc đẹp trông như nào nếu bơm môi, sửa mũi

Đôi môi tều kiểu Kylie Jenner và gương mặt được tiêm botox đã biến Marilyn Monroe thành một người khác. Cánh và chóp mũi của huyền thoại nước Mỹ cũng được "hô biến" cho thon gọn hơn.

Minh tinh Audrey Hepburn (1929 - 1993)

Các biểu tượng sắc đẹp trông như nào nếu bơm môi, sửa mũi - 1

Nàng thơ của Givenchy cũng trải qua một ca dao kéo tương tự Marilyn Monroe. Tuy nhiên, với diện mạo mới này, dường như Audrey Hepburn không còn vẻ thuần khiết, thanh tao quen thuộc đã gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của bà.

Công nương Grace Kelly (1929 - 1982)

Các biểu tượng sắc đẹp trông như nào nếu bơm môi, sửa mũi - 2

Ở phiên bản "phẫu thuật thẩm mỹ", Mat Maitland giúp Công nương Monaco khắc phục phần chóp mũi kém thanh thoát và tăng size cho đôi môi. Tuy nhiên, xu hướng làm đẹp hiện đại đã phần nào làm giảm vẻ kiều diễm, quý phái của biểu tượng sắc đẹp thập niên 50.

Minh tinh Liz Taylor (1932 - 2011)

Các biểu tượng sắc đẹp trông như nào nếu bơm môi, sửa mũi - 3

Nhan sắc của minh tinh Hollywood dường như không thay đổi quá nhiều, song, đôi môi dày mọng gấp hai lần bản gốc có phần kém hài hòa so với tổng thể gương mặt.  

Công nương Diana (1961 - 1997)

Các biểu tượng sắc đẹp trông như nào nếu bơm môi, sửa mũi - 4

Sau ca "phẫu thuật" của Mat Maitland, Công nương Diana đã trở thành một người khác. Vẫn mái tóc quen thuộc nhưng vẻ quý phái, cuốn hút của thành viên được yêu mến nhất Hoàng gia Anh đã không còn nữa.

Duk Sun (Theo Elle)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao