Chủ nhật, 1/3/2020, 00:01 (GMT+7)

Bữa ăn Eat Clean giúp Thanh Trúc hết mỡ máu

Suốt 5 năm, cân nặng của diễn viên Thanh Trúc luôn ổn định ở mức 41 kg. 

Thanh Trúc, 25 tuổi, được biết đến qua vai diễn Hương trong phim Cha và con và..., từng đóng cảnh nóng khi chưa đầy 18 tuổi. Hiện nay, ngoài nghiệp diễn, Thanh Trúc còn là MC, biên tập viên truyền hình. 

Thanh Trúc, 25 tuổi, được biết đến qua vai diễn Hương trong phim Cha và con và... từng đóng 'cảnh nóng' khi chưa đầy 18 tuổi. Hiện nay, ngoài nghiệp diễn, Thanh Trúc còn là MC, biên tập viên truyền hình. 

Người đẹp nói: Lúc học cấp 3, cân nặng của tôi từng đạt ngưỡng 55 kg. Vì thế, khi đi casting, tôi đã phải nỗ lực giảm cân cấp tốc để đáp ứng yêu cầu vai diễn. Nữ diễn viên đã phải áp dụng nhiều phương pháp giảm cân, thậm chí nhịn đói để ép cân. Sau nhiều thử nghiệm, Thanh Trúc chọn lựa chế độ ăn Eat Clean để gắn bó lâu dài vì đây không chỉ là chế độ ăn giảm cân mà còn giúp bản thân sống khoẻ. 

Người đẹp nói: 'Lúc học cấp 3, cân nặng của tôi từng đạt ngưỡng 55 kg. Vì thế, khi đi casting, tôi đã phải nỗ lực giảm cân cấp tốc để đáp ứng yêu cầu vai diễn'. Nữ diễn viên đã phải áp dụng nhiều phương pháp giảm cân, thậm chí nhịn đói để ép cân. Sau nhiều thử nghiệm, Thanh Trúc chọn lựa chế độ Eat Clean để gắn bó lâu dài vì cách này không chỉ giúp giảm cân mà còn có tác dụng tích cực với sức khỏe của Thanh Trúc. 

Eat Clean được hiểu là chế độ ăn sạch, giữ vị nguyên thuỷ của món ăn bằng cách chế biến hấp, luộc, hạn chế gia vị. 

Eat Clean được hiểu là chế độ ăn sạch, giữ vị nguyên thuỷ của món ăn bằng cách hấp, luộc, hạn chế gia vị. 

Nếu chúng ta ăn mặn nhiều sẽ gây tích nước tại thân, ăn ngọt gây tiểu đường. Vì thế Eat Clean là ăn nhạt, khắc phục nhược điểm của chế độ ăn thông thường, giúp ổn định cân nặng và sức khoẻ, Thanh Trúc cho hay. 

'Ăn mặn nhiều sẽ gây tích nước tại thân, ăn ngọt gây tiểu đường. Vì thế, Eat Clean là ăn nhạt, khắc phục nhược điểm của chế độ ăn thông thường, giúp ổn định cân nặng và sức khoẻ', Thanh Trúc cho hay. 

Chế độ ăn Eat Clean được Thanh Trúc duy trì suốt 5 năm nay, giúp cân nặng của người đẹp luôn duy trì ổn định ở mức 41 kg. Tôi thấy cơ thể nhẹ nhàng và đã thoát khỏi tình trạng mỡ trong máu nhờ theo đuổi Eat Clean, chị kể. 

Thanh Trúc đã áp dụng chế độ Eat Clean được 5 năm, giúp cân nặng ổn định ở mức 41 kg. 'Tôi thấy cơ thể nhẹ nhàng và đã thoát khỏi tình trạng mỡ trong máu nhờ theo đuổi Eat Clean', chị kể. Các loại hạt, trái cây ngoại nhập được người đẹp ưa chuộng và thường xuyên bổ sung trong khẩu phần ăn mỗi ngày.

Các loại thực phẩm được Trúc mua ở cửa hàng thực phẩm sạch. Trúc đi chợ mỗi ngày để thức ăn luôn tươi mới, không tích trữ thực phẩm trong tủ lạnh. Các loại hạt, trái cây ngoại nhập được người đẹp ưa chuộng và thường xuyên bổ sung trong khẩu phần ăn mỗi ngày.

Trúc mua thực phẩm ở cửa hàng thực phẩm sạch mỗi ngày để thức ăn luôn tươi mới, không tích trữ đồ trong tủ lạnh. 

Mỗi bữa ăn được Thanh Trúc chuẩn bị trong 30 phút. Người đẹp luôn chú trọng khâu rửa rau để đảm bảo không còn tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật. 

Mỗi bữa ăn được Thanh Trúc chuẩn bị trong 30 phút. Người đẹp luôn chú trọng khâu rửa rau để đảm bảo không còn chất bẩn, tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật. 

Món rau thường được Thanh Trúc hấp trong 5 phút để giữ độ tươi xanh của rau. Với món trứng, chị sẽ luộc trong 8 phút. Với món cá, gà, tôm, Trúc thường rắc hạt tiêu, nướng trong 15 phút. 

Món rau thường được Thanh Trúc hấp trong 5 phút để giữ độ tươi xanh. Với món trứng, chị sẽ luộc trong 8 phút. Với món cá, gà, tôm, Trúc thường rắc hạt tiêu, nướng trong 15 phút. 

Nồi chiên không dầu được sử dụng để chế biến ngô, khoai tây, bí đỏ. Tôi mê nồi chiên không dầu vì thức ăn được chế biến ngon lành, không có dầu mỡ. Tôi còn thêm trái cây tươi, các loại hạt vào bữa ăn của mình, Trúc kể. Ngoài các bữa ăn chính, mỗi sáng thức dậy, Thanh Trúc sẽ uống một cốc nước chanh mật ong bột nghệ để thải độc cho cơ thể. Vì đang mùa dịch nên người đẹp còn uống thêm 1 ly nước cam không đường, 5 tép tỏi nướng mỗi ngày để tăng sức đề kháng. 

Nồi chiên không dầu được sử dụng để chế biến ngô, khoai tây, bí đỏ. 'Tôi mê nồi chiên không dầu vì thức ăn được chế biến ngon lành, không có dầu mỡ', Trúc kể. 

Ngoài các bữa ăn chính, mỗi sáng thức dậy, Thanh Trúc sẽ uống một cốc nước chanh mật ong bột nghệ để thải độc cho cơ thể. Vì đang mùa dịch nên người đẹp còn uống thêm 1 ly nước cam không đường, 5 tép tỏi nướng mỗi ngày để tăng sức đề kháng. 

Hằng Trần 
Ảnh: NVCC 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao