Thứ năm, 9/11/2017, 11:00 (GMT+7)

Bộ sưu tập tóc kết nối quá khứ và tương lai

BST Scene của Angelo Seminara - Giám đốc Sáng tạo Davines toàn cầu tập hợp những kiểu tóc mới lạ, giao thoa giữa quá khứ và tương lai.

polyad

Angelo Seminara trong quá trình thực hiện BST Scene.

Đều đặn mỗi năm, Angelo Seminara mang đến những sáng tạo trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Phong cách của anh là kết hợp những ý tưởng tóc trên nền màu nhuộm xu hướng. Theo đó, bộ sưu tập Scene được lấy cảm hứng từ lối kiến trúc tối giản đầu thế kỷ 20, kết hợp cùng đường ánh sáng hình khối rõ nét và hiệu ứng ba chiều. Đây được xem là yếu tố giao thoa giữa quá khứ và tương lai.

Một đại diện từ Davines hé lộ rằng, bộ sưu tập lần này xoay quanh vẻ đẹp thanh thoát và tự nhiên nhất của người phụ nữ. Chỉ với những điểm nhấn nhỏ tạo nên vẻ đẹp tối ưu. Cái tên Scene ý chỉ "nơi giao thoa, nảy sinh ra sáng tạo và cảm hứng".

"Với bộ sưu tập Scene, Angelo Seminara thể hiện tầm nhìn về thời gian thông qua việc diễn đạt tính thẩm mỹ của bản thân. Giám đốc Sáng tạo lấy cảm hứng từ sự mã hóa phong cách được thể hiện bởi giá trị, nỗi sợ hãi, niềm tự hào và thành tựu. Đó là những thứ sẽ đưa ta tới một tương lai giả định phía trước", vị đại diện cho biết.

polyad

Những mẫu tóc tối giản theo lối kiến trúc đầu thế kỷ 20.

Hiệu ứng 3D thể hiện trong Scene đến từ việc sử dụng kỹ thuật nhuộm màu Mask with Vibrachrom. Theo Davines, hệ thống màu nhuộm này của hãng đem lại hiệu quả nuôi dưỡng, bền màu và hiệu ứng bóng mượt vượt trội.

Bộ sưu tập lần này chú trọng vào dòng màu ấm: nâu ấm, đỏ ấm. Chìa khóa để duy trì sự tự nhiên và độ sâu đến từ sắc ấm trong tông nâu và đỏ. Ba màu mới được sử dụng trong BST Scene là 4,35 – 5,35 – 6,44 sắp có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay. Ngày 7/11/2017 tại TP HCM diễn ra buổi trình làng BST Scene (theo dõi hình ảnh và video tại: website hoặc fanpage)

polyad

Kết hợp hiệu ứng màu nhuộm 3D cùng những tông màu ấm là xu hướng Thu - Đông 2017.

Những gợi ý chăm sóc tóc từ đại diện Davines:

- Ngoài màu nhuộm Mask with Vibrachrom, sản phẩm Your Hair Assistant được thiết kế nhằm tạo kiểu tóc sấy. Khi sử dụng kết hợp với dòng tạo kiểu More Inside, kiểu tóc sẽ đảm bảo đủ ẩm, cố định, bóng phồng tự nhiên mà không bám lại sản phẩm dư thừa.

- Trong khi đó, Love Curl thuộc dòng Essential Haircare dành riêng cho tóc xoăn.

- Dầu gội và dầu xả Alchemic giúp duy trì và làm sáng màu cho cả tóc tự nhiên và tóc nhuộm màu. Dòng sản phẩm này được cải tiến để tăng cường hiệu quả nhờ công thức vượt trội cũng như duy trì độ bền màu của ánh sắc

Sản phẩm Davines đang bán tại các salon tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Nguồn: Davines

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả