Bổ sung dưỡng chất cho tóc

Hair Effect là thực phẩm chức năng cải thiện tình trạng rụng, cho mái tóc chắc khỏe, mượt mà.

Thứ sáu, 6/4/2012, 09:01 (GMT+7)

Thông thường, bạn ít khi để ý tới hiện tượng rụng tóc. Tóc mọc ra từ chân tóc và được chia làm 2 chu kỳ. Đầu tiên là chu kỳ tăng trưởng (growing phase) kéo dài từ 2 tới 6 năm, sau đó là chu kỳ nghỉ ngơi (resting phase) kéo dài từ 2 tới 3 tháng. Sau thời kỳ nghỉ ngơi thì tóc sẽ rụng một cách bình thường. Nếu bạn thường xuyên thấy tóc mình rụng trên gối, sàn nhà tắm, sàn nhà, tức là bạn đang đối mặt với chứng rụng tóc với những nguy cơ xấu về thẩm mỹ và sức khỏe.

df

Với đàn ông, tóc bắt đầu rụng từ đường chân tóc trước trán trở đi và tóc rụng cũng xảy ra ngay trên đỉnh đầu. Còn phụ nữ thì rụng tóc xảy ra trên khắp đầu làm cho tóc lưa thưa, nhìn có thể thấy da đầu màu trắng.

Những dấu hiệu chính nhận biết tóc hư tổn: Sợi tóc bị xốp, khô, dễ gãy, chẻ ngọn, xỉn màu, thiếu sức sống và tóc không giữ nếp.

Hair Effect - sản phẩm của FoodScience - Davinci Laboratories - Mỹ, cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên của rụng tóc với công thức trị rụng tóc đặc biệt. Các thành phần chính của sản phẩm này bao gồm:

Biotin & Cystein: có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

Kẽm: có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

Đồng: giúp ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

DL-Methionin: hạn chế các rối loạn về tóc, da và móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

fg

Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum là một chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) - nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.

Methylsulphonyl methane (MSM): cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. (Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.)

Horsetail Rush: hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

Grapeseed extract: chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hoá mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

Diindolylmethane (DIM) là indol thực vật, giúp kích thích mọc tóc.

Vitamin E: đây là một chất chống oxy hoá bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

Phosphatidyl Choline: là một loại Phospholipid kết hợp với Choline.

L - Cystein giúp giảm stress.

Hair Effect là sự kết hợp khoa học của 20 thành phần thảo dược thiên nhiên quý, cộng với các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, cải thiện tình trạng rụng, cho mái tóc chắc khỏe, mượt mà.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Với liều hai viên một ngày, dùng hết 45 ngày, tương đương với một hộp, bạn có thể thấy được sợi tóc mới mọc lên. Ngoài ra, để tóc mọc dài như bình thường, bạn cần dùng ít nhất 2 - 3 tháng nữa.

Thông tin cho bạn: Công ty Quốc Tế Cát Vân Sa

343/1H, Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 38684055, 38684155
Công ty Khải Nguyên: Văn phòng số 70 ngõ 16 Hoàng Cầu, Hà Nội. ĐT: (04) 3863 4664
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn khác trên toàn quốc.
Website:
http://www.catvansa.com; http://happydeal.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?