Thứ sáu, 10/5/2013, 09:00 (GMT+7)

Bổ sung dưỡng chất cho da

Nhau thai cừu Bill Placenta là sản phẩm chứa các acid nucleotic, chất chống oxy hóa, giúp làn da được tái sinh, duy trì vẻ đẹp.

Nhau thai cừu là một nguyên liệu quý để làm đẹp, chứa các acid nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất chống oxy hóa, tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, yếu tố hoạt hóa tế bào già và hơn 30 amino acid khác, giúp cho làn da được tái sinh, duy trì vẻ đẹp.

1-191951-1368436701_600x0.jpg

Nhau thai cừu Bill Placenta, sản phẩm của Bill Beauty, Canada, giúp làm đẹp da thông qua cơ chế như sau: thành phần Acid Hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo; NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da.

2-825956-1368436701_600x0.jpg
Bill Placenta with Royal Jelly và Vitamin E - Bill Placenta with Aloe Vera và Vitamin E.

Thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào. Bằng công nghệ “nẩy mầm”, Bill Placenta được chiết xuất gồm 3 tiêu chuẩn: vi hạt micronised siêu mịn giúp xuyên thấm tối đa, tạo ra tác động nhanh; tá dược đặc biệt bảo đảm đưa tinh chất hoạt tính tới tế bào da bị thương tổn và hệ đệm bảo đảm tính ổn định và tác dụng của sản phẩm.

Đầu tiên, Placenta giúp làm trắng và đẩy mờ chân nám theo 3 bước: một là làm sạch và loại bỏ những tế bào chết, sau đó, nuôi dưỡng và bổ sung dưỡng chất cho làn da mới ngay từ bên trong và sau cùng với tác động kép, vừa bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài.

anhcogaidepngay21-3-709157-1368436702_50

Nhờ 3 bước này, Bill Placenta mang đến 3 giải pháp thẩm mỹ:

Giải pháp trẻ hóa da: nhờ công nghệ "nẩy mầm".

Giải pháp trị nám và giải pháp chống nhăn, chống lão hóa da, với việc cung cấp hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFsm, tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

Hơn nữa, Acid Hyaluronic sẽ kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo. Đồng thời, thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh.

Trên thị trường hiện nay có 2 sản phẩm là: Bill Placenta with Royal Jelly và Vitamin E; Bill Placenta with Aloe Vera và Vitamin E.

Chai 100 viên sofgel, ngày thoa 1-2 viên, chỉ dùng để thoa ngoài.

Mọi thông tin về sản phẩm liên hệ: Công ty Thương mại Quốc tế Lưu Ân Phúc.

Địa chỉ: 20/32 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. ĐT: 08 38121047, 22291489.

các nhà thuốc, spa trên toàn quốc.
Website:
http://www.luuanphuc.com./

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?