Thứ tư, 24/1/2018, 14:33 (GMT+7)

Bình chọn cho thí sinh Queen of the Spa 2018 trên Ngôi Sao và nhận quà

5 người dự đoán đúng thí sinh được yêu thích nhất mỗi tuần sẽ nhận được mỗi người một voucher may áo dài trị giá 2 triệu đồng.

Song hành cùng cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho các cô gái hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp (Queen of the Spa 2018), báo Ngoisao.net tổ chức chương trình bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất tuần  danh hiệu Nữ hoàng Ảnh. 

Bình chọn cho thí sinh Queen of the Spa 2018 trên Ngôi Sao và nhận quà

Chương trình bình chọn được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn một diễn ra trong 5 tuần từ ngày 23/1 đến ngày 26/2. Độc giả tham gia sẽ lựa chọn các thí sinh Việt Nam có profile đăng trên website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ https://ngoisao.net/queenofthespa#thisinh theo hai hình thức nhắn tin điện thoại hoặc bấm like trực tiếp trên trang. Sau mỗi tuần, kết quả cũ sẽ được xóa bỏ, các thí sinh sẽ được bình chọn lại trong những tuần tiếp theo. 

Giải thưởng mỗi tuần cho giai đoạn một là 5 suất quà (mỗi suất một voucher trị giá 2 triệu đồng của Áo dài Việt Phượng) dành cho độc giả bình chọn đúng thí sinh, có số dự đoán gần đúng nhất và thời gian bình chọn sớm nhất.

Giai đoạn hai diễn ra trong 5 tuần, từ ngày 5/3 đến 9/4, cũng là phần bình chọn danh hiệu Nữ hoàng ẢnhĐộc giả sẽ bình chọn cho các thí sinh Việt Nam lọt vào bán kết cuộc thi (theo kết quả chính thức của Ban tổ chức). Kết quả bình chọn sau mỗi tuần sẽ được xóa bỏ, các thí sinh được bình chọn lại từ đầu nhưng hệ thống vẫn lưu kết quả từng tuần để trước chung kết tìm ra tổng lượt bình chọn của mỗi thí sinh sau cả 5 tuần.

Kết quả bình chọn thí sinh được yêu thích nhất mỗi tuần sẽ được công bố vào sáng thứ ba hàng tuần. Chi tiết về cách thức bình chọn, độc giả xem tại đây.

Nữ hoàng ngành làm đẹp 2018 (Queen of the Spa 2018) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho các cô gái đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hoặc yêu thích và muốn phát triển trong ngành làm đẹp. Các thí sinh tham dự có độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp THPT và cao từ 160 cm trở lên, đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Queen of the Spa do Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế (AIBETRA) và DIVA Beauty tổ chức. Báo Ngoisao.net là đơn vị hỗ trợ truyền thông. Vòng sơ loại diễn ra từ 25/1 đến 1/3/2018. Vòng bán kết và chung kết gồm 70 thí sinh sẽ diễn ra từ 10/4 đến 13/4/2018 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Partyum ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc).

Ngôi Sao

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao