Thứ sáu, 27/12/2019, 11:17 (GMT+7)

Biến chứng nâng ngực khiến mẫu Playboy 'như sắp chết'

Malene từng rất ưng ý với vòng một cỡ 32G và khẳng định nó giúp công việc suôn sẻ hơn tuy nhiên sau đó cô cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe.

Malene El Rafaey từng là người mẫu của tạp chí đàn ông FHM, Playboy. Năm 25 tuổi, cô nhờ đến dao kéo để tăng kích thước vòng một lên cỡ 32G. Thời gian đầu, Malene rất ưng ý với đôi gò bồng đào đầy đặn, quyến rũ nhưng khoảng 6 năm sau, cựu người mẫu bắt đầu phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. 

Vòng một cỡ 32G từng giúp ích cho công việc của Malene.

Vòng một cỡ 32G từng giúp ích cho công việc của Malene.

"Tôi đã có khoảng thời gian khá suôn sẻ và có thêm công việc sau khi nâng ngực. Nhưng khi tôi mang thai và sinh con đầu lòng, các triệu chứng bắt đầu xuất hiện. Tôi từng ngủ nguyên ngày", Malene kể lại. Thậm chí có những ngày cô mệt mỏi đến mức không thể rời khỏi giường để đi làm và từng nghĩ mình sắp chết. Làn da của Malene cũng trở nên nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Một thời gian sau khi nâng ngực, sức khỏe của cô giảm sút. 

Một thời gian sau khi nâng ngực, sức khỏe của cô giảm sút. 

Lo lắng về sức khỏe và có cảm giác như mình bị ung thư vú, Malene đã đi gặp bác sĩ nhưng không giúp ích được nhiều. Sau đó, cô chọn cách 'cầu cứu' cộng đồng mạng."Một cô gái trên Instagram đã giới thiệu cho tôi gia nhập nhóm những người gặp phải BII - biến chứng sau nâng ngực. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi biết mình cũng gặp chuyện tương tự", Malene cho biết. 

Tìm hiểu một thời gian, bà mẹ hai con quyết định bán đi vài món nữ trang để có chi phí cho ca phẫu thuật tháo bỏ túi ngực. "Sau khi tháo túi ngực, tình trạng sương mù não thuyên giảm hẳn, vết phát ban đỏ ửng dưới mắt cũng biến mất. Tôi thích vòng một hiện tại của mình và yêu cảm giác tự nhiên này. Tôi phải sống chung với vài vết sẹo nhưng chưa bao giờ tôi thấy gợi cảm và tự tin như bây giờ", cựu người mẫu Playboy khẳng định. 

Malene hài lòng với cơ thể hiện tại hơn bao giờ hết. 

Malene hài lòng với cơ thể hiện tại hơn bao giờ hết. 

Breast Implant Illness - BII (tạm dịch: bệnh do cấy ghép vú) là thuật ngữ được những người đã thực hiện nâng ngực sử dụng để nói về các biến chứng như mệt mỏi, rụng tóc, nhức đầu, phát ban, bốc mùi cơ thể... mà họ gặp phải sau khi cải thiện vòng một. Phần lớn các chuyên gia thẩm mỹ hiện cho rằng chưa có đủ cơ sở khoa học để khẳng định các triệu chứng này có nguyên nhân từ việc cấy ghép ngực. Tuy nhiên, việc tìm hiểu kỹ và xác định các rủi ro có thể gặp phải sau khi nâng ngực nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung là hoàn toàn cần thiết.

Duk Sun (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao