Thứ hai, 8/7/2013, 10:00 (GMT+7)

Bích Nguyệt Spa ưu đãi cho khách làm đẹp

Từ nay đến 31/7, bạn sẽ được giảm đến 70% cho lần trị liệu đầu tiên của nhiều dịch vụ hot tại trung tâm làm đẹp này.

Theo đó, các dịch vụ được áp dụng như: trị nám tàn nhang, căng da mặt, trị mụn trứng cá, triệt lông vĩnh viễn, tắm trắng công nghệ cao Anh quốc, làm trắng da mặt và xóa hình xăm với những ưu đãi lớn.

Bích Nguyệt ưu đãi nhiều dịch vụ làm đẹp tại trung tâm.

Bích Nguyệt ưu đãi nhiều dịch vụ làm đẹp tại trung tâm.

Trong tuần đầu tiên khởi động chương trình khuyến mãi, Bích Nguyệt đã đón 120 khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ.

Thực hiện một buổi triệt lông tay với công nghệ New E-light phiên bản 2013, bạn Diệu Thảo chia sẻ: “Trước đây một người bạn của tôi đã triệt lông nhưng với phiên bản cũ có nói là rất đau, rát và da bị ửng đỏ nên tôi cũng khá băn khoăn. Nhưng khi được tư vấn về công nghệ triệt lông New E-light phiên bản 2013 có độ làm lạnh tốt nên tôi thử một lần trị liệu. Quá trình trải nghiệm khá êm ái, nhẹ nhàng bây giờ tôi đã yên tâm làm trọn gói dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn mà không lo lắng làn da sẽ bị ảnh hưởng”.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp trong thời gian ưu đãi, bạn Trà My chia sẻ về dịch vụ trị mụn: "Tôi vừa kết thúc kỳ thi hết kỳ ở trường, vì thức khuya ôn thi nên da mặt nhiều mụn. Khi đến Bích Nguyệt điều trị mụn với công nghệ Green Laser, sau lần đầu tiên tôi đã thấy những nốt mụn bớt sưng tấy đi rất nhiều. Da mặt tôi dường như cũng dịu dàng, mềm mại hơn”.

Chương trình khuyến mãi còn duy trì trong 3 tuần tiếp theo của tháng 7. Thời gian này khi đến Bích Nguyệt, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch hot tại trung tâm với ưu đãi lớn đến 70%, đồng thời còn được tặng thêm tiền mặt và những buổi trị liệu khác nữa.

Bích Nguyệt cũng cam kết sử dụng đúng giá niêm yết của trung tâm và sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu trải nghiệm đầu tiên không có hiệu quả tốt.

Để xem chi tiết khuyến mãi khách hàng có thể xem tại đây và để tham gia chương trình có thể đăng ký tại đây hoặc liên lạc với Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt theo địa chỉ:

- Bích Nguyệt Spa: số 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0437717139; 0936415454.
- Bích Nguyệt Luxury: số 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0439749485; 0439911658.

Website: http://bichnguyetspa.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?