Thứ sáu, 8/5/2020, 11:04 (GMT+7)

Bi Rain giảm 10 kg sau 3 tháng

Nam diễn viên Bi Rain tập Tabata cường độ cao trong 30 phút có tác dụng đốt mỡ, tăng cơ đồng thời cải thiện sức bền hiệu quả. 

Kết hôn với Kim Tae Hee và lên chức bố, ngoại hình Bi Rain có phần phát tướng hơn hẳn khi còn độc thân. Nhờ vậy nên Kim Tae Hee được nhiều fan khen "mát tay" chăm chồng.

Ông bố 2 con tranh thủ thời gian cách ly xã hội để tút tát lại ngoại hình. 

Bi Rain tranh thủ thời gian cách ly xã hội để tút tát lại ngoại hình. 

Cách đây vài hôm, Bi Rain cho biết đã giảm 10 kg sau 3 tháng và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đến những ai đang cần, nam ca sĩ còn quay video hướng dẫn cách tập luyện.Cụ thể, ông bố 2 con đã áp dụng phương pháp tập luyện Tabata để lấy lại thân hình 6 múi ngày nào. Tabata là phương pháp tập luyện cường độ cao, gồm nhiều động tác trong một circuit. Mỗi động tác thực hiện trong thời gian ngắn, tập 20 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại cả circuit nhiều lần, tùy thuộc vào thể lực. Dạng tập luyện này có tác dụng giảm mỡ, cải thiện sức bền hiệu quả nhờ đẩy nhịp tim lên cao (tương tự cardio nhưng cường độ cao hơn) đồng thời tăng cường sức khỏe tim mạch, hô hấp.

Bi Rain giảm 10 kg sau 3 tháng, lấy lại bụng 6 múi
 
 

30 phút tập Tabata của Bi Rain.

Một circuit của nam diễn viên gồm 7-8 động tác bao gồm: nhảy (jumping jacks), bật nhảy squat, hít đất, nâng tạ tay, plank bật nhảy (burpees), plank leo núi (mountain climber)... và lặp lại trong vòng 30 phút.   

Bi Rain cho biết: "Tôi đã tập như vậy trong một thời gian dài, tôi hy vọng nó sẽ có ích cho những người người không thể đến phòng gym trong những ngày này".

Duk Sun (Theo Cho Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao