Thứ sáu, 13/6/2014, 08:00 (GMT+7)

Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp

Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to… là những giải pháp khắc phục các khuyết điểm và cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn và là điểm thu hút trên khuôn mặt. Một đôi mắt biết nói, to tròn, trong sáng luôn là niềm mơ ước của phái đẹp.

Để đôi mắt đẹp hơn, cách thông dụng nhất là trang điểm với một chút mascara, chì kẻ mắt... Cầu kỳ hơn, bạn có thể sử dụng đến mi giả, miếng dán kích mí để mí mắt trông to và đều hơn, lông mi cong dài hơn. Gần đây, giới trẻ còn sử dụng lens để tạo cảm giác tròng mắt to và sâu hơn.

anh_1.jpg

Make-up là giải pháp giúp mắt đẹp tạm thời.

Tuy nhiên, với phương pháp trang điểm, bạn sẽ tốn thời gian và không phải ai cũng đủ khéo léo để tự tạo cho mình một đôi mắt đẹp. Ngành thẩm mỹ phát triển đã cho phép chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm thẩm mỹ của đôi mắt với những công nghệ khá đơn giản và nhanh chóng. Một số thủ thuật đơn giản có thể giúp bạn khắc phục các khuyết điểm như: mắt một mí, mắt sụp mí, đến mắt to nhỏ không đều, mắt híp... Bạn có thể tham khảo một số công nghệ thẩm mỹ có thể kể tên như: bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to…

Theo các chuyên gia, hầu hết các khuyết điểm của mắt đều có thể khắc phục bằng những thủ thuật đơn giản kể trên. Ví dụ, đôi mắt một mí kém thu hút có thể thay đổi nhờ kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ trong vòng 30 phút. Mắt sụp mí, mí mắt nhiều mỡ có thể trẻ hóa và trở nên linh hoạt, sống động nhờ công nghệ cắt mí. Những khuyết điểm như mắt quá bé, góc mắt hẹp sau khi được can thiệp bằng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to sẽ trở nên đẹp hơn.

anh_2.jpg

Công nghệ thẩm mỹ có thể khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt.

Tham khảo các công nghệ thẩm mỹ mắt tại đây.

Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiệu quả đa phần có xuất xứ từ Hàn Quốc, quốc gia có tới hơn ba phần tư dân số sở hữu mắt một mí. Tại Việt Nam, các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã từng bước chinh phục chị em có nhu cầu làm đẹp. Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp những công nghệ thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức tháng thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc và chương trình tư vấn thẩm mỹ mắt miễn phí. Khách hàng đăng ký tham gia sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thẩm mỹ đôi mắt và khuyến mại giảm giá 10% cho các dịch vụ bấm mí, cắt mí mắt.

anh_3.jpg

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Tìm hiểu thông tin và gửi câu hỏi tư vấn thẩm mỹ mắt tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
TP HCM: 179C Đường 3/2, quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: http://thammyvienkangnam.vn/

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao