Thứ sáu, 4/8/2017, 17:00 (GMT+7)

Bí quyết phục hồi tóc hư tổn từ chuyên gia Thea

Liệu pháp chăm sóc tóc từ các chuyên gia của Thea Beauty Solutions giúp bảo vệ tóc nhiều lần trước hư tổn thường ngày.

Những tác nhân gây hư tổn và là nỗi ám ảnh cho mái tóc gồm: nhuộm, duỗi, liệu trình với hóa chất... Với mong muốn giúp chị em lấy lại mái tóc chắc khỏe, các chuyên gia của Thea Beauty Solutions không ngừng sáng tạo và tìm ra liệu pháp Kera Nutrium.

bi-quyet-phuc-hoi-toc-hu-ton-tu-chuyen-gia-thea

Kera Nutrium phục hồi mái tóc hư tổn từ trong ra ngoài, nuôi dưỡng dài lâu, giúp tóc trông khỏe hơn sau một lần thực hiện.

Giải pháp này dựa trên nguyên lý: cung cấp nước, N (Nito), KGF (Kerathinocyte Growth Factor), aFGF, bFGF (Fibroblast Growth factor), acid amin và chất béo cần thiết... nhằm đẩy mạnh quá trình phục hồi và kích thích tăng trưởng các liên kết (vẩy tóc) bị hư tổn.

bi-quyet-phuc-hoi-toc-hu-ton-tu-chuyen-gia-thea-1

Doanh nhân Valencia Trần - CEO Thea đem đến cho chị em những dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt.

Có nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc và tạo kiểu tóc, các chuyên gia của Thea hiểu những điều bạn cần để tỏa sáng mái tóc theo chuẩn salon quốc tế. Công nghệ Kera Nutrium giúp bảo vệ tóc nhiều lần trước những hư tổn thường ngày.

Đại diện thương hiệu làm đẹp này cho biết, công nghệ và sản phẩm chăm sóc tóc tại đây tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn FDA (Mỹ). Công nghệ mới phục hồi đến 95% tóc hư tổn mà không mất nhiều thời gian.

Ngoài cung cấp các liệu trình da sáng, dáng đẹp, Thea Beauty Solutions còn cho ra mắt dịch vụ "Hair and Nails" - làm đẹp, tạo kiểu cho móng và tóc

bi-quyet-phuc-hoi-toc-hu-ton-tu-chuyen-gia-thea-2

Giải pháp Kera Nutrium tại Thea giúp nuôi dưỡng dài lâu và sâu bên trong từng sợi tóc.

Lễ ra mắt dịch vụ "Hair and Nails" diễn ra vào ngày 8/8 tại Crescent Mall (quận 7, TP HCM). Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Thea, nhằm mang đến cho chị em vẻ đẹp, rạng rỡ.

Tham dự lễ ra mắt, bạn có cơ hội nhận quà cùng nhiều ưu đãi. Đăng ký qua hotline 0911 48 97 97, thông tin chi tiết có trên Fanpage hoặc website.

Viện Thẩm mỹ toàn diện Quốc tế Thea

Trụ sở chính: 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1

Điện thoại: (028)38 228 038 - 0946 559 255

(Nguồn: Viện Thẩm mỹ toàn diện Quốc tế Thea)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả