Thứ ba, 3/12/2019, 10:00 (GMT+7)

Bí quyết nụ cười rạng rỡ của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được tư vấn, 'thiết kế' nụ cười cho riêng mình bởi nha khoa Trendsmile.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang bước vào giai đoạn cuối với những chặng đua nước rút để tìm ra chủ nhân xứng đáng vương miện "Brave Heart". Dàn thí sinh năm nay được đánh giá cao.

Bên cạnh sự nỗ lực, đầu tư nghiêm túc của thí sinh thì sự hỗ trợ từ ban tổ chức và các đơn vị đồng hành cũng đóng vai trò quan trọng. Trong đó, cố vấn nha khoa cao cấp của Trendsmile góp phần kiến tạo nên nụ cười đẹp giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng.

Đại diện Trendsmile và một số thí sinh trong top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đại diện Trendsmile và một số thí sinh trong top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nụ cười là thương hiệu cá nhân

Theo cố vấn Trendsmile, trong giao tiếp, nụ cười mang đến sắc thái tích cực, thân thiện và tạo nên sự cuốn hút, hấp dẫn người đối diện. Những người thành công thường biết cách nở nụ cười đúng thời điểm. Đó là biểu hiện của sự văn minh và mang tính truyền đạt thông tin rõ nét.

Mỗi người có nét cá tính khác nhau, và sở hữu nụ cười riêng đặc trưng. Đó là nụ cười tạo nên nét duyên dáng và thần thái. "Nụ cười đẹp, rạng rỡ là cách để chúng ta hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Khi chúng ta cười đẹp hơn, chúng ta sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, từ đó có thể đón nhận nhiều hơn niềm hạnh phúc và sự thành công", chuyên gia của Trendsmile chia sẻ.

Chị Khả Lệ - nhà sáng lập Trendsmile (hàng đầu, thứ 2 từ trái sang) trực tiếp tham gia tư vấn nụ cười cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chị Khả Lệ - nhà sáng lập Trendsmile trực tiếp tham gia tư vấn nụ cười cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cũng theo các chuyên gia của Trendsmile, để nụ cười đẹp cần có một hàm răng đẹp, trắng sáng, đều, thẳng hàng, khi cười không bị hở lợi. "Tiêu chuẩn của một nụ cười đạt chuẩn nha khoa là một hàm răng chắc khỏe đều đặn không mắc bất cứ một khiếm khuyết nào, hàm răng có sự tương quan hài hòa với khuôn mặt, bờ môi, xương hàm và viền lợi của chính mỗi người", chị Khả Lệ - nhà sáng lập Trendsmile chia sẻ.

Trendsmile - "nhà thiết kế" nụ cười cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Nhà sáng lập Trendsmile - chị Khả Lệ và các chuyên gia của nha khoa Trendsmile tham gia vào quá trình kiến tạo nụ cười cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông qua những hoạt động thăm khám chăm sóc sức khỏe răng miệng đồng thời là cố vấn chuyên môn cho các thí sinh trong việc xây dựng, định hình và tỏa sáng nụ cười rạng rỡ, tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu.

Trendsmile sử dụng công nghệ thẩm mỹ răng Light Aura chất lượng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia tâm huyết, tay nghề cao.

Trendsmile sử dụng công nghệ thẩm mỹ răng Light Aura chất lượng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia tâm huyết, tay nghề cao.

Mỗi nụ cười của các thí sinh đều được Trendsmile đầu tư kỹ lưỡng, từ công đoạn thiết kế, form dáng, dáng răng, màu sắc đến hiệu ứng ánh sáng, tỷ lệ của khuôn mặt phù hợp với cá tính, thời trang, màu da, tuổi tác. 

Theo các chuyên gia của Trendsmile, khi "thiết kế" nụ cười, việc đánh giá hình thái và sự di động của môi rất quan trọng. Quá trình thiết kế nụ cười sẽ giúp các thí sinh khắc phục những khuyết điểm từ răng đến lợi, bờ môi, khóe miệng... 

Đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Trendsmile mong muốn truyền cảm hứng tự do, năng lượng tích cực của người phụ nữ thế hệ mới: tự tin thể hiện mình, đưa nụ cười Việt Nam vươn ra thế giới.

(Nguồn: Trendsmile)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?