Chủ nhật, 12/10/2014, 00:11 (GMT+7)

Bí quyết gợi cảm bất chấp tuổi tác của người mẫu tóc bạc

Người mẫu 62 tuổi, Jacky O’Shaughnessy, tạo dấu ấn riêng trong làng mẫu thế giới nhờ thân hình 'không tuổi'.

Jacky O’Shaughenessy là tên tuổi quen thuộc tại New York nhờ phong thái làm việc chuyên nghiệp và sức quyến rũ khó lý giải. Ở tuổi 62, bà vẫn tự tin nhận lời làm người mẫu quảng cáo đồ lót cho American Apparel. Những shot hình với chủ đề "Sự gợi cảm không có tuổi tác" của Jacky O’Shaughenessy đã gây được sự chú ý đặc biệt. 

Jacky-o-shaughnessy-american-a-3335-5439

Jacky O'Shaughenessy trong chiến dịch quảng cáo đồ lót cho American Apparel.

Chia sẻ về bí quyết để luôn giữ được sự tươi trẻ, Jacky O’Shaughenessy cho biết, sự khác biệt nằm ở suy nghĩ của mỗi người. Có người 20 tuổi nhưng mang suy nghĩ của người 60, khiến họ cũng nào cũng ủ rũ, già cỗi. "Tôi 62 tuổi, nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng mình đã già và đặt ra giới hạn cho mình. Tôi chăm sóc bản thân tốt, suy nghĩ tích cực và luôn làm mọi việc mà mình muốn. Tôi thích nhảy nhót một mình, hát hò trong phòng tắm. Tôi cười nhiều. Đi nhà hát, nghe nhạc, xem phim cùng những người bạn tuyệt vời." 

jacky2-jpg0-4582-1413001114.jpg

Jacky O'Shaughenessy đề cao việc tập luyện để giữ thân hình đẹp. 

Jacky O’Shaughenessy duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh. "Tôi đi bộ mọi lúc có thể, leo cầu thang, tập pilates và nâng tạ 20 phút mỗi ngày". Vận động thường xuyên mới là cách giữ dáng hiệu quả nhất. "Tôi từng có thời kỳ nặng tới 80kg và đã thử mọi chế độ ăn kiêng mà không mấy hiệu quả. Rồi tôi nhận ra rằng, phải tập luyện và tập luyện nhiều hơn nữa". 

Nói về sự gợi cảm bất chấp tuổi tác, người mẫu tóc bạc cho biết, mỗi người đều có một điểm đặc biệt quyến rũ và nên tập trung vào điểm đó. Jacky nghĩ rằng đôi chân chính là ưu điểm của mình và luôn chăm sóc nó rất cẩn trọng. 

AA3-1342-1413001114.jpg

Phụ nữ nên tìm kiếm và làm những việc mình yêu thích, luôn linh hoạt và đừng bao giờ nghĩ rằng mình đã già. 

Lời khuyên của Jacky O’Shaughenessy dành cho phụ nữ là nên giữ sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống gia đình và bản thân. Đừng quá coi trọng bên nào cũng như xem nhẹ bên nào. Hãy tìm kiếm và làm những việc mình yêu thích, luôn linh hoạt và đừng bao giờ nghĩ rằng mình đã già. 

Thái Anh

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao