Thứ tư, 8/3/2017, 13:00 (GMT+7)

Bí quyết giúp mỹ phẩm thiên nhiên thêm hiệu quả

Methode Physiodermie tương thích với da nhờ chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa hóa chất và công nghệ tiên tiến giúp thẩm thấu tận sâu bên trong da.

Nhằm hỗ trợ các sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên phát huy hiệu quả nhanh chóng mà không gây hại cho da, mỹ phẩm Methode Physiodermie ngoài việc được chiết xuất thảo dược và tinh dầu với nồng độ cao, còn kết hợp với công nghệ vi nang Meima giúp tinh chất dưỡng thẩm thấu sâu hơn vào các lớp biểu bì của da cùng tính “cá nhân hóa” khi phân tích hình thái học (Morphology) theo từng đối tượng.

Tinh túy từ nguồn thực vật hữu cơ

Methode Physiodermie là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu của Thụy Sĩ với nguồn nguyên liệu hữu cơ, chiết xuất thảo dược và tinh dầu thiên nhiên, không chứa hóa chất, được kiểm nghiệm da liễu, không gây kích ứng kể cả đối với làn da nhạy cảm.

Ra đời từ năm 1974, tất cả sản phẩm của Methode Physiodermie đều sản xuất tại Thụy Sĩ theo tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm nghiêm ngặt của nước này. Cùng với Hong Kong, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore…, tại Việt Nam, Methode Physiodermie cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc da trị liệu sản xuất dành riêng cho thị trường châu Á.

bi-quyet-giup-my-phm-thien-nhien-them-hieu-qua

Tinh dầu và chiết xuất thực vật đóng vai trò quan trọng, đảm bảo hiệu quả cho các phương pháp trị liệu chăm sóc da của Physiodermie.

Công nghệ Meima thẩm thấu tận sâu bên trong da

Cấu tạo da bao gồm 3 lớp biểu bì (bề mặt da), trung bì và hạ bì (mô dưới da). Theo cơ chế hoạt động thông thường của da, dưỡng chất trong mỹ phẩm thiên nhiên không thể phát huy toàn bộ lợi ích vốn có bởi những tinh chất đó chủ yếu nằm trên bề mặt da mà không thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp bì.

Riêng sản phẩm Methode Physiodermie áp dụng công nghệ Meima (vi nang 3 lớp) - bao nang từng vi cầu tinh dầu dưỡng thành 3 lớp tương ứng với 3 lớp da. Khi đến lớp da cần tác động, các hoạt chất này lần lượt được kích hoạt và phát huy tác dụng, đưa dưỡng chất thẩm thấu đến từng lớp da. 

bi-quyet-giup-my-phm-thien-nhien-them-hieu-qua-1

Công nghệ Meima của Physiodermie: từng vi cầu tinh dầu dưỡng đến phần biểu bì sẽ vỡ ra, tương tự đến trung bì và hạ bì lần lượt vỡ tiếp giúp thẩm thấu nhanh vào sâu từng lớp da.

Hình thái học - liệu trình “cá nhân hóa” chuyên biệt

Mặc dù ai cũng có cùng hệ cơ quan (hệ vận động, hệ hô hấp, thần kinh, hệ tiêu hóa…) nhưng khả năng hoạt động của các hệ ở mỗi người không giống nhau. Bên cạnh yếu tố di truyền, môi trường sống và mức độ ảnh hưởng của các hệ, hoạt động của cơ quan nào chiếm ưu thế sẽ tác động lên sự hình thành cấu trúc và chức năng của cơ thể về mặt tâm sinh lý, hành vi và cả làn da. Nói cách khác, da và các cơ quan trực thuộc da cũng được xác định bởi các yếu tố riêng của từng cá thể.

Methode Physiodermie là dòng sản phẩm kết hợp khoa học giữa việc nghiên cứu, phân tích các đặc tính hình thái học (Morphology) với 4 hình thái cơ bản như: thể bạch huyết, thể máu, thể mật và thể thần kinh vào liệu trình điều trị, phòng ngừa và chăm sóc da. Qua đó, cho biết tình trạng mỗi loại da, bệnh lý của từng đối tượng để cung cấp sản phẩm phù hợp nhằm phát huy hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Với tinh chất thiên nhiên là thành quả nghiên cứu khoa học từ nhiều lĩnh vực khác nhau như sinh học, vi sinh học, sinh hóa… kết hợp công nghệ Meima và nguyên lý hình thái học mang tính “cá nhân hóa”, các sản phẩm và phương pháp trị liệu của Methode Physiodermie phù hợp với mọi đối tượng tìm kiếm dòng mỹ phẩm thiên nhiên đạt hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn tương thích, kể cả với làn da nhạy cảm.

bi-quyet-giup-my-phm-thien-nhien-them-hieu-qua-2

Mỹ phẩm thiên nhiên Methode Physiodermie.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ 5/3 đến 25/3, Methode Physiodermie ưu đãi tặng nước hoa hồng trị giá 1,326 triệu đồng khi khách hàng mua sản phẩm từ 6 triệu đồng; ưu đãi 30% dịch vụ chăm sóc da khi sử dụng trị liệu thải độc tố MLD và nâng cơ săn chắc Tonifying - 2 dịch vụ tương thích với các sản phẩm của Physiodermie tại hệ thống đại lý của Physiodermie. Xem chi tiết tại đây.

Bạn có thể liên hệ hotline 0918 933 997 hoặc truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình khuyến mãi của Methode Physiodermie Việt Nam. Xem chi tiết hệ thống đại lý của Physiodermie tại đây.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả