Thứ hai, 5/6/2017, 17:00 (GMT+7)

Bí quyết giữ mãi nét thanh xuân của MC Huyền Sâm

'Nữ hoàng tài năng' của cuộc thi 'Quyền năng phái đẹp' thường được khen trẻ trung, xinh đẹp dù đã bước qua tuổi 30. 

Để duy trì nhan sắc trẻ trung, Nữ hoàng tài năng cuộc thi Quyền năng phái đẹp có bí quyết riêng, trong đó, cô nhấn mạnh đến thái độ sống vui vẻ, tinh thần luôn lạc quan. Ngoài ra, tốc độ lão hóa ở phụ nữ từ 25 tuổi trở đi diễn ra nhanh chóng. Vì thế, Huyền thường xuyên sử dụng công nghệ vàng Nano 24K. Đây là bí mật trẻ hóa, làm đẹp ưa thích của nữ hoàng Cleopatra, cũng là giải pháp giúp tôi sở hữu làn da trắng mịn, đầy sức sống. Vừa qua, thương hiệu làm đẹp Huyền Sâm do cô làm chủ được trao cúp thương hiệu suất sắc.

Để duy trì nhan sắc trẻ trung, Huyền Sâm cố gắng giữ thái độ sống vui vẻ, tinh thần lạc quan. Cô chia sẻ: “Ngoài ra, tốc độ lão hóa ở phụ nữ từ 25 tuổi trở đi diễn ra nhanh chóng. Vì thế, Huyền Sâm thường xuyên sử dụng công nghệ vàng Nano 24K. Đây là bí mật trẻ hóa, làm đẹp ưa thích của nữ hoàng Cleopatra, cũng là giải pháp giúp Huyền sở hữu làn da trắng mịn, đầy sức sống". 

bi-kip-mc-huyen-sam-giu-mai-net-thanh-xuan-1

Vừa qua, thương hiệu làm đẹp Huyền Sâm do cô làm chủ được trao cúp thương hiệu xuất sắc. Ưu điểm và tác dụng cao của công nghệ vàng Nano 24K có thể khiến phụ nữ hài lòng bởi làn da đẹp như thời con gái sau một liệu trình.

bi-kip-mc-huyen-sam-giu-mai-net-thanh-xuan-2

Người đẹp cho biết: “Khi sử dụng công nghệ làm đẹp này, các nguyên tố vàng Nano đắp vào da có thể thẩm thấu tận lớp biểu bì dưới cùng của da. Vì thế, bạn được chăm sóc từ tận sâu bên trong cơ thể. Vàng Nano 24K có thể giúp da thải độc tố, trẻ hóa và căng bóng. Nhờ vậy, Huyền Sâm tự tin đọ dáng với Ngọc Trinh.

bi-kip-mc-huyen-sam-giu-mai-net-thanh-xuan-3

Công nghệ làm đẹp sử dụng vàng Nano 24K hiện có mặt tại Huyền Sâm Spa & Beauty.

bi-kip-mc-huyen-sam-giu-mai-net-thanh-xuan-4

Đây là công nghệ làm đẹp, trẻ hóa da tiên tiến hiện nay.

bi-kip-mc-huyen-sam-giu-mai-net-thanh-xuan-5

Vàng Nano giúp các tế bào, collagen, elastin trong da phục hồi nhanh chóng, làm da săn chắc hơn, xóa vết nhăn, giảm hắc tố da để làm mờ vết thâm, tàn nhang. Đây là phương pháp làm đẹp da và chống lão hóa… phù hợp với mọi lứa tuổi.

Liên hệ: Huyền Sâm Spa & Beauty

Hotline: 0911117579

Địa chỉ: 40B/i4 khu đô thị mới Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Facebook: Huyensamspabeauty

(Nguồn: Huyền Sâm Spa & Beauty)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao