Bí quyết giảm cân lâu dài

Trong các chương trình giảm cân tiên tiến, công nghệ giảm cân Burning Miracle có khả năng giúp bạn giảm từ 8 cm đến 15 cm mỡ thừa trên cơ thể.

Thứ tư, 27/8/2014, 14:00 (GMT+7)

Ăn kiêng là phương pháp giảm cân thường được chị em phụ nữ sử dụng để giải quyết tình trạng mỡ thừa ứ đọng tại vùng bụng, đùi, cánh tay. Nhưng nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, sau khi ngưng chế độ ăn kiêng, đa số các chị em phụ nữ tăng cân trở lại với mức độ nặng hơn.

Vấn đề cốt yếu của giảm cân là tăng cường trao đổi chất để đốt cháy mỡ thừa. Trong thực tế, nhiều người (cả đàn ông và phụ nữ) vẫn tiếp tục phá hỏng hệ trao đổi chất cơ thể họ bằng những bài tập luyện cường độ cao liên tục và chế độ ăn ít calo.

Gõ caption vào đây

Ăn kiêng quá đà dễ làm rối loạn hệ trao đổi chất của cơ thể.

Vì thế, khi áp dụng một chế độ ăn quá ít calo, cơ thể sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất để tiết kiệm năng lượng. Và bất kỳ nguồn calo nào nạp vào cơ thể, dù ít cũng sẽ được tích lại thành mỡ để giải phóng cho cơ thể khi cần năng lượng. Đó chính là lý do vì sao bạn dễ dàng “xổ” lại dáng hình béo cũ khi không tiếp tục ăn kiêng và rất khó để giảm cân lại do hệ trao đổi chất đã hoạt động kém đi. Khi hệ trao đổi chất bị tổn thương, việc giảm cân sau khi tái tăng cân tất yếu trở nên khó khăn hơn. Vì thế hãy “cư xử” thật thân thiện với hệ trao đổi chất để bảo vệ chúng bằng cách không áp dụng một chế độ ăn kiêng quá hà khắc.

Burning Miracle là công nghệ giảm cân bằng sóng siêu âm nhiệt thế hệ mới nhất, nhiệt được đưa sâu vào lớp thượng bì từ 3 đến 4,5mm, năng lượng nhiệt cũng tăng cao từ 60 đến 70 độ C. Trong các chương trình giảm cân tiên tiến, công nghệ giảm cân Burning Miracle có khả năng giúp bạn giảm từ 8 cm đến 15 cm mỡ thừa trên cơ thể.

Gõ caption vào đây

Sử dụng phương pháp giảm cân Burning Miracle để có vòng eo săn chắc.

Sau khi dùng máy tác động từ bên ngoài, phương pháp giảm cân này còn sử dụng tinh chất Garnia Cambo giúp bạn phân hủy chất béo từ bên trong, không chỉ tập trung trong đốt cháy chất béo ở vòng bụng mà còn đốt cháy chất béo ở các bộ phận khác của cơ thể cũng như cánh tay và bắp đùi. Tinh chất Garnia Cambo có khả năng tiết chế sự thèm ăn, ngăn sự tích tụ chất béo, cải thiện tinh thần, ngủ ngon giấc, hạn chế lượng cholesterol hấp thu vào cơ thể của bạn.

Dưới tác động của sóng âm, nhiệt lượng, ánh sáng từ công nghệ giảm cân Burning Miracle, tinh chất phân hủy mỡ Garnia cambo được đưa sâu vào trong mô mỡ của bạn. Các mô mỡ lâu năm dù được liên kết chắc tới đâu, cũng sẽ bị đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết, còn thành phần có ích được cơ thể hấp thụ trở lại. Ngoài ra, thế hệ ánh sáng mới của Burning Miracle còn có tác dụng kích thích sự phát triển của collagen, thúc đẩy sự tuần hoàn, làm da đàn hồi, săn chắc. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
ĐT: (08) 6252 5566; 6253 5566.
Website: www.thammyvienkhothi.com

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?