Thứ năm, 18/12/2014, 01:00 (GMT+7)

Bí quyết giảm cân của bà mẹ hấp dẫn nhất hành tinh

Scarlett Johansson, bà mẹ duy nhất lọt vào danh sách Top 10 người hấp dẫn nhất hành tinh năm 2014 không ăn kiêng mà chọn cách tiêu hao năng lượng qua việc chăm sóc cô công chúa nhỏ.

Scarlett Johansson sinh công chúa Rose Dorothy vào tháng 9. Chỉ chưa đầy 2 tháng sau đó, cô đã tái xuất với thân hình vô cùng thon gọn, quyến rũ. Bà mẹ trẻ không ăn kiêng mà chọn cách tập luyện tích cực. Cánh săn ảnh thường xuyên bắt gặp cảnh nàng Scarlett mướt mải mồ hôi rời khỏi phòng tập. Tài năng, nỗ lực và sắc đẹp đã giúp Scarlett Johansson lọt vào Top 10 người hấp dẫn nhất hành tinh năm 2014 do đài ABC bầu chọn. 

Scarlett-3-7171-1418805836.jpg

Scarlett Johansson lọt vào danh sách Top 10 người hấp dẫn nhất hành tinh năm 2014 do đài ABC bầu chọn.

Người đẹp chia sẻ, chỉ vài tuần sau khi sinh, cô đã trở lại với phòng tập. Trước đó, nàng Scarlett luôn được xếp vào hàng ngũ những mỹ nhân mê tập gym nhất nhì Hollywood. Cô thích tập các bài tập sức bền, tăng cường độ dẻo dai và sức mạnh cho cơ bắp. Thời gian đầu sau sinh, Scarlett tập yoga và pilates rồi tăng cường dần các bài tập nặng. "Tôi quay trở lại với lịch tập luyện cũ và không bao giờ bỏ tập. Một khi bạn đã quen với việc đổ mồ hôi tại sàn tập mỗi ngày, bạn sẽ không cảm thấy việc tập luyện quá nặng nề hay mệt mỏi. Nhưng chỉ cần bạn lười nhác một vài buổi thì sẽ rất khó để giữ được guồng quay đó". 

Scarlett-2-2446-1418805836.jpg

Trong cuộc trò chuyện với nhà báo lừng danh Barbara Walters, nàng Scarlett chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón chào cô công chúa nhỏ Rose Dorothy. 

Khi nhắc đến tiểu công chúa Rose Dorothy, Scarlett không giấu được niềm vui và hạnh phúc. Người đẹp chưa vội quay trở lại với công việc mà dành nhiều thời gian chăm sóc và theo dõi những thay đổi mỗi ngày của con. Scarlett cho biết, "Cho con bú là cách lấy lại vóc dáng nhanh và tuyệt vời nhất". Chơi đùa cùng con mỗi ngày không chỉ làm tiêu hao năng lượng mà còn khiến người đẹp thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. "Ngắm nhìn con mỗi ngày khiến bạn chẳng cần ăn vẫn cảm thấy no". 

Thái Anh

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao