Thứ ba, 3/6/2014, 11:00 (GMT+7)

Bí quyết để có mũi đẹp như sao Hàn

Với phương pháp nâng mũi đến từ Hàn Quốc, bạn có thể sở hữu chiếc mũi thanh tú phù hợp với khuôn mặt của mình.

Với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, những chiếc mũi thấp ngắn đặc trưng của người Hàn Quốc đã được cải thiện đáng kể. Cũng giống như nhiều phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật bóc tách, định hình, ghép sụn vào đầu mũi hoặc khoang mũi. Kỹ thuật này giúp chiếc mũi thấp trở nên cao hơn, thanh tú hơn, đầu mũi to trở nên nhỏ nhắn, thon gọn tự nhiên.

1_.jpg

Chiếc mũi cao, thon của Song Hye Kyo giúp gương mặt của nữ diễn viên thêm xinh đẹp, rạng rỡ.

Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau. Sụn có cấu tạo hài hòa cho từng loại mũi. Sụn nhân tạo sẽ được đóng gói niêm yết riêng từng sản phẩm. Sau khi thăm khám, đo đạc, bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn phù hợp với bạn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện, mũi sẽ được gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau nhức. Vết sẹo được giấu kín trong lỗ mũi. Sụn nhân tạo Hàn Quốc tương thích cao với cơ thể nên đem lại sự an tâm, thoải mái cho quá trình hồi phục và hiệu quả về sau.

2_.jpg

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thẳng đẹp như mong muốn.

Trải nghiệm kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú tự nhiên hài hòa với khuôn mặt như những ngôi sao hàng đầu xứ sở kim chi. Để biết thêm chi tiết về công nghệ, xem thêm tại đây.

Khoa thẩm mỹ công nghệ cao - Bệnh viện STO Phương Đông  thực hiện chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng như sau: nâng mũi Hàn Quốc giá 15 triệu đồng giảm chỉ còn 10 triệu đồng và nâng ngực nội soi 52 triệu đồng chỉ còn 40 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ ngày 1/6 đến 15/6.

3_.jpg

Lee Min Jung luôn có tên trong top những sao Hàn có chiếc mũi  và gương mặt xinh đẹp.

Liên hệ: Khoa thẩm mỹ công nghệ cao - Bệnh viện STO Phương Đông.

Lầu 7 - 79 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM. ĐT: 08 665 84 999.
Website: www.thammysto.com. Hotline: 0915 554 855.

(Nguồn: Thẩm mỹ STO)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao