Thứ hai, 14/7/2014, 10:00 (GMT+7)

Bí quyết chữa chàm hiệu quả

Chàm bớt có thể điều trị khỏi 100% không tái phát. Đây là tin vui cho những ai đang mặc cảm, tự ti vì căn bệnh này.

Trước đây, các phương pháp: lột da bằng acid, ghép da, đốt bằng laser CO2… được coi là “cứu cánh”  cho những ai bị chàm bớt, mặc dù các phương pháp này đều có nguy cơ để lại sẹo xấu vĩnh viễn trong khi hiệu quả đạt được không cao. Ngày nay, trước sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, dựa trên nguyên nhân hình thành chàm bớt cũng như khắc phục mọi nhược điểm của công nghệ cũ trước đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ laser Yag Palomar phiên bản 5.

anh_1,_top_-_chua_cham.jpg

Yag Palomar phiên bản 5 giúp chữa khỏi chàm bớt không tái phát.

Laser Yag có khả năng ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da, không để lại sẹo và rút ngắn thời gian điều trị bằng kỹ thuật tần số ánh sáng kép. Phương pháp có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết chàm mà không gây đau nhờ hệ thống hơi làm lạnh tiên tiến.

Sau khi điều trị khách hàng được phục hồi da bằng Laser mềm giúp ổn định tế bào, phục hồi nhanh, tổ chức sắc tố đậm bị đào thải ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, kỹ thuật làm mịn da bằng quang tử IPL + LHE sẽ giúp cải thiện hiệu quả bề mặt và các tổ chức sâu dưới da. Hiệu ứng sinh học cho các lớp sâu dưới da sẽ giúp làn da trở nên mịn màng. Loại điều trị này có thể tác động đồng thời với các bộ phận trên cơ thể.

Yag Palomar phiên bản 5 được Cơ quan FDA và CE chứng nhận là phương pháp an toàn, hiệu quả trong điều trị chàm bớt bẩm sinh và cho ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Để mang lại hiệu quả điều trị tốt, bên cạnh công nghệ hiện đại cần có sự chuẩn đoán chính xác của bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ về từng loại chàm, sử dụng bước sóng nào và trong thời gian điều trị bao lâu … Đồng thời, dịch vụ cần được bảo hành như một lời cam kết của cơ sở. Để được áp dụng bảo hành vĩnh viễn trong điều trị chàm, bớt bẩm sinh, bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Milan. Tại đây, bạn sẽ được cam kết trong quá trình điều trị: “Hoàn trả lại tiền nếu liệu trình điều trị không đạt kết quả”.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 15/8, Thẩm mỹ viện Milan thực hiện chương trình khuyến mãi "Da trắng mịn chẳng ngại nắng hè". Theo đó, giảm ngay 30% các dịch vụ điều trị da công nghệ cao: nám, chàm bớt, tàn nhang, rạn da. Xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa chàm bớt tại đây.

Thông tin chi tiết liên hệ tại: Hệ thống thẩm mỹ viện Milan

38 Hàng Rươi, Hà Nội. Điện thoại: 04 6681 3399.
258 Tôn Đức Thắng, Hà Nội (Biệt Thự số 3. Điện Thoại: 04.35133667.
Hotline: 0906 147 979; Website: www.milanspa.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyvienmilan

(Nguồn: Hệ thống thẩm mỹ viện Milan)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?