Bí quyết chăm sóc tóc của Uyên Thảo

Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế - Đào Mai Uyên Thảo luôn tự tin với mái tóc chắc khỏe và sạch gàu.

Thứ sáu, 6/4/2012, 09:35 (GMT+7)
Lọt vào top 10 cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế Việt Nam, Đào Mai Uyên Thảo có lẽ đã chinh phục được Ban giám khảo khi trao luôn cho cô danh hiệu Hoa hậu thân thiện với má lúm đồng tiền xinh xắn, hàm răng trắng đều và đặc biệt là mái tóc dài đen nhánh không hề có một vảy gàu.

Lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế, Đào Mai Uyên Thảo đã chinh phục được Ban giám khảo và nhận được danh hiệu Hoa hậu thân thiện với má lúm đồng tiền xinh xắn, hàm răng trắng đều và đặc biệt là mái tóc dài đen nhánh, không có một vảy gàu.

Uyên Thảo khoe mái tóc sạch gàu và mượt mà

Uyên Thảo luôn chú trọng chăm sóc mái tóc sạch gàu và mượt mà vì theo chị, cái răng cái tóc là gốc con người.

Uyên Thảo bật mí, bạn ấy thích để tóc dài nhưng trước đây từng rất khổ sở với gàu! Nhưng Thảo đã tìm được cho riêng mình giải pháp để tạm biệt gàu và tự tin diện áo màu đen yêu thích.

Uyên Thảo bật mí, chị luôn thích để tóc dài nhưng trước đây từng khổ sở với gàu. Từ khi tìm được cho mình giải pháp để tạm biệt gàu là dầu gội trị gàu Selsun, chị đã tự tin để mái tóc dài yêu thích.

Tự tin diện đầm đen mà không lo vảy gàu trắng li ti

Uyên Thảo có thể thoải mái diện đầm đen mà không lo vảy gàu trắng li ti.

mái tóc chắc khỏe và sạch gàu

Mái tóc chắc khỏe và sạch gàu chính là bí quyết chăm sóc tóc của Uyên Thảo.

Dầu gội Selsun của Công ty Rohto-Mentholatum chứa Selenium Sulfide có tác dụng tìm và diệt vi nấm gây gàu tận gốc, giúp tóc sạch gàu, hết ngứa (5 ml giá 5.000 đồng; 50 ml giá 45.000 đồng; 100 ml giá 79.000 đồng).

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?