Beyoncé, Hailey Baldwin cùng 'mê mệt' thỏi son dưỡng môi giá chỉ 3 USD

Chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo tiết lộ, đây chính là 'bảo bối' anh luôn mang theo bên mình. 

Thứ sáu, 21/9/2018, 10:26 (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn với chuyên trang Huda Beauty, chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hollywood Hung Vanngo tiết lộ, không phải những sản phẩm đắt đỏ có giá lên tới cả chục triệu đồng mà chính là tuýp son dưỡng môi giá chỉ 3 USD (khoảng 65.000 đồng) của Aquaphor mới là "bảo bối" trong cốp đồ makeup của anh. Hung Vanngo cho biết, ngoài công dụng dưỡng môi, anh còn trộn nó cùng với bột màu mắt để tạo ra phấn mắt dạng kem. Má hồng dạng kem cũng được tạo ra theo cách tương tự. Theo Hung Vanngo, vì không thể mang theo tất cả những sản phẩm trang điểm mà mình cần nên anh thường chỉ mang theo một bảng màu mắt lớn, có đủ các tone rồi pha màu hoặc trộn cùng các loại kem dưỡng để tạo ra công thức màu mới. Đây cũng là cách anh giúp các người đẹp giữ được lớp trang điểm lâu trôi trong suốt quá trình chụp ảnh hay tham dự sự kiện. 

Chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo luôn mang theo tuýp son dưỡng môi đa năng Aquaphor Lip Repair.

Chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo luôn mang theo tuýp son dưỡng môi Aquaphor Lip Repair.

Không chỉ là món làm đẹp "bảo bối" của Hung Vanngo, tuýp son dưỡng môi này còn trở thành vật bất ly thân của nhiều người đẹp vốn là những khách hàng thân thiết của anh như Beyoncé, Selena Gomez, Hailey Baldwin, Bella Hadid, Gisele Bündchen, Joan Smalls, Kendall Jenner, Rosie Huntington-Whiteley... 

Beyoncé và Hailey Baldwin

Beyoncé và Hailey Baldwin đều thích sử dụng sản phẩm làm đẹp đa năng này.

Beyoncé từng tiết lộ với tạp chí Elle, cô thường dùng nó thoa lên khắp da mặt trước khi đi ngủ để thức dậy với làn da căng bóng, mịn màng. Còn trong cuộc phỏng vấn với Teen Vogue, Hailey Baldwin cho biết cô thường dùng sản phẩm này cho cả lông mi và lông mày để kích thích chúng mọc nhanh hơn.  

Theo Byrdie

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?