Thứ ba, 12/5/2020, 09:00 (GMT+7)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW ưu đãi 50% giá dịch vụ

Bệnh viện Thẩm mỹ JW áp dụng khuyến mãi với dịch vụ nâng ngực, nâng mũi và phẫu thuật hàm mặt.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ đăng ký tham dự tại Website và bốc thăm may mắn để được ưu đãi 50% cho các dịch vụ gồm: nâng ngực Golden Line; Nâng mũi S Line Plus và phẫu thuật hàm mặt.

Chương trình diễn ra trong ba ngày: 16, 23 và 30/5.Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận mức ưu đãi 15% - 30% cho các dịch vụ chăm sóc da, nha khoa và bộ quà tặng đi kèm trị giá đến 60 triệu đồng.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ JW cho biết, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với bộ quà tặng đi kèm lên đến hàng chục triệu đồng. Thông qua chương trình, bệnh viện muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong thời gian qua.

Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tất cả các phẫu thuật đều được thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bảo hộ và hoạt động theo tên thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật giúp bệnh nhân mang khuyết điểm ngoại hình tự tin hơn để làm chủ cuộc sống.

DJ Nhung phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

DJ Nhung phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

DJ Nhung chia sẻ về quá trình làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: "Công việc DJ đòi hỏi ngoại hình đẹp, gợi cảm nên Nhung đã quyết định nâng ngực Golden Line. Thế nhưng lần phẫu thuật đầu tiên đã khiến ngực bị lõm rất sâu ở khe ngực, hai túi ngực xa nhau. Đến khi tìm đến bệnh viện JW thì các khuyết điểm mới thực sự được giải quyết".

Nguyễn Lê

Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc ngay từ những bước đi đầu đã luôn tạo nên sự khác biệt và ngày càng khẳng định vị thế của mình.
Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Hotline: 09 6868 1111
Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao