Thứ tư, 22/5/2019, 10:00 (GMT+7)

Bệnh viện Mắt Sài Gòn hỗ trợ 50% kinh phí mổ cận thị bằng phương pháp Lasik

Chương trình ưu đãi nằm trong sự kiện 'Lasik day 2019' của Bệnh viện Mắt Sài Gòn, áp dụng từ 22/5 đến hết 31/8.

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn, số lượng người trẻ bị cận thị ngày càng chiếm tỷ lệ lớn trong xã hội. Để giải quyết tình trạng này, nhiều người tìm đến các phương pháp phẫu thuật cải thiện thị giác, tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được phương pháp phù hợp. Trong các cách phẫu thuật cận thị hiện nay, mổ Lasik được nhiều người cân nhắc vì sở hữu nhiều ưu điểm như công nghệ hiện đại, nhanh chóng trả lại trạng thái tinh tường cho những đôi mắt mắc tật khúc xạ.

Phương pháp mổ lasik là một trong những phương pháp hiện đại nhất về chữa cận thị.

Phương pháp mổ Lasik là một trong những phương pháp hiện đại nhất về chữa cận thị.

Lasik là phương pháp dùng tia laser tác động lên giác mạc để làm thay đổi độ cong giác mạc, do đó điều chỉnh được các tật khúc xạ của mắt. Phẫu thuật Lasik không đau, bệnh nhân lấy lại được thị lực nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút, sau đó ra về ngay trong ngày.

Nằm trong chương trình tri ân khách hàng và mong muốn nhiều người có thể cải thiện đôi mắt, chương trình Lasik day 2019 được Bệnh viện Mắt Sài Gòn phát động trên toàn quốc với mức ưu đãi 50%.

Khách hàng được thăm khám cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật.

Khách hàng được thăm khám cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được khám đầy đủ, toàn diện về mắt. Bác sĩ sẽ khám và tiên lượng kết quả phẫu thuật nếu đủ điều kiện thì mới tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật Lasik đã có nhiều thành tựu và cải tiến hơn 10 năm qua. Thế hệ máy mổ mới Nidek Navex Quest, cùng hệ thống phần mềm hỗ trợ là bước đột phá trong công nghệ của dòng máy phẫu thuật Lasik những năm 2010-2011. Loại máy này cho phép giải quyết các vấn đề mà các máy phẫu thuật đời trước chưa đạt được như: xử lý chuyển động xoắn (TEC), tạo chất lượng bề mặt cực mịn (Super Flex Scan), tích hợp liên kết bản đồ WaveFront chẩn đoán cùng phần mềm phân tích và xử lý thông minh... Từ đó, người cận thị không chỉ đạt được thị lực cao mà chất lượng hình ảnh nhìn thấy cũng sắc nét, có chiều sâu, khắc phục các hiện tượng lóa, chói, nhòe hình sau phẫu thuật.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm của Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ giúp khách hàng loại bỏ các tật khúc xạ về mắt.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm của Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ giúp khách hàng loại bỏ các tật khúc xạ về mắt.

Chương trình ưu đãi lần này là dịp để các bạn học sinh, sinh viên và những người mắc tật cận - viễn - loạn  thoát khỏi cặp kính cận.

Để tham gia chương trình bạn cần truy cập website matsaigon.com hoặc Fanpage của Bệnh viện Mắt Sài Gòn facebook.com/bvmatsaigonfacebook.com/hoimatcanthi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 1900555553.

(Nguồn: Bệnh viện Mắt Sài Gòn)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao