Thứ ba, 13/10/2020, 09:00 (GMT+7)

Bệnh viện JW miễn phí thăm khám, hỗ trợ 50% phí phẫu thuật

Tham gia "Ngày hội Khỏe Đẹp" của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngày 19/10, khách được miễn phí thăm khám, trợ giá 50% phí phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức Ngày hội Khỏe Đẹp vào ngày 19/10. Với thông điệp "Đánh thức giá trị phái đẹp", chương trình dành cho mọi phụ nữ, từ người nhu cầu cải thiện nhan sắc đến mong muốn tầm soát các biến chứng thẩm mỹ. Đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

polyad

Ngày hội Khỏe Đẹp thăm khám miễn phí, trợ giá 50% phí phẫu thuật trong ngày19/10.

Tham gia sự kiện, chị em được tư vấn, thăm khám miễn phí cùng Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW - và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chị em còn được trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Bác sĩ Tú Dung nhấn mạnh Ngày hội Khỏe Đẹp nhằm cải thiện nhan sắc và thông tin làm đẹp an toàn cho phái nữ. Bên cạnh tư vấn, các bác sĩ còn thăm khám miễn phí cho những trường hợp không may bị biến chứng sau phẫu thuật thẫm mỹ và những chị em là nạn nhân của "thẩm mỹ dạo".

"Thông qua sự kiện, chúng tôi muốn truyền tải thông tin bổ ích đến chị em, giúp mọi người hiểu đúng giá trị của thẩm mỹ. Nhiều spa không được phép phẫu thuật hay 'thẩm mỹ chui' xuất hiện ngày một nhiều khiến giá trị thẩm mỹ dần biến chất. Đứng trước những nguy hiểm và tác hại vì làm đẹp không an toàn, vẫn còn nhiều người tin lời hứa suông và gánh chịu hậu quả không đáng có. Hai trường hợp biến chứng thẩm mỹ mà JW vừa điều trị cấp cứu là ví dụ điển hình. Trong đó một người bị đứt lìa trụ mũi và một trường hợp khác vỡ túi ngực lậu", bác sĩ Tú Dung nói thêm.

polyad

Bác sĩ Tú Dung cứu chữa kịp thời cho một nạn nhân trụ mũi bị đứt lìa khi tin nhầm thẩm mỹ dạo.

Silicone vỡ tràn hố nách sau 14 năm nâng ngực
 
 

Bác sĩ Tú Dung mổ khẩn cấp lấy túi ngực đã vỡ, kịp thời cứu chữa bệnh nhân khi dùng phải túi ngực "lậu". Video do bệnh viện cung cấp, độc giả cân nhắc trước khi xem.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc vì thẩm mỹ hỏng, Ngày hội Khỏe Đẹp có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo, phát hiện kịp thời biến chứng sau làm đẹp. Bác sĩ Tú Dung cho hay: "Dự sự kiện, mọi người không chỉ tìm được phương pháp phù hợp, mà còn nâng cao kiến thức làm đẹp. Từ đó biết cách phòng tránh kịp thời biến chứng sau phẫu thuật và đưa ra quyết định đúng đắn, tránh tiền mất tật mang".

Với thâm niên hơn 20 năm hành nghề y, Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung nói luôn tâm niệm "có thể mang lại vẻ đẹp toàn diện cho bệnh nhân của mình, toàn diện ở cả ngoại hình và sức khỏe".

polyad

Bác sĩ Tú Dung cho biết Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đề cao tiêu chuẩn an toàn trong, trước và sau dịch.

Ngoài ra, khách còn được trợ giá đến 50% chi phí phẫu thuật và tái phẫu thuật. Mọi đối tượng tham dự Ngày hội Khỏe Đẹp còn được bốc thăm trúng tiền mặt và cơ hội nhận trọn bộ quà tặng đặc biệt từ Bệnh viện JW. Đăng ký tại đây.

Chương trình: Ngày hội Khỏe Đẹp

Thời gian: 8 h ngày 19/10

Địa điểm: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả