Thứ bảy, 9/3/2019, 14:44 (GMT+7)

Bệnh viện JW Hàn Quốc trao 830 phần quà tặng phái đẹp

Các phần quà gồm hoa hồng vàng và các suất làm đẹp miễn phí do chính tay Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc trao tặng. 

Sáng 8/3, đông đảo chị em phụ nữ đã đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đăng ký chương trình làm đẹp khuyến mãi sâu 50%++. Trong sự kiện này, Giám đốc bệnh viện - Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp trao tận tay các khách hàng nữ có mặt tại sảnh chờ đăng ký làm đẹp. 

Bác sĩ Tú Dung trao quà cho phái đẹp tại sự kiện.

Bác sĩ Tú Dung trao quà cho phái đẹp tại sự kiện.

Phần quà bao gồm quà lưu niệm, phiếu chăm sóc da chuyên sâu và phiếu chăm sóc răng miệng toàn diện. 

Chị Nguyễn Thị Hoàng (40 tuổi, Đồng Nai) bày tỏ niềm vui khi nhận được món quà bất ngờ từ bệnh viện. "Tôi đến từ rất sớm để đăng ký chương trình khuyến mãi 8/3. Vì là khách hàng ở xa, được bệnh viện tạo điều kiện cho phẫu thuật sớm trong ngày nên tôi cảm thấy rất hài lòng", chị nói. 

Đông đảo khách hàng đã có mặt tại sự kiện của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đông đảo khách hàng đã có mặt tại sự kiện của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Theo đại diện bệnh viện JW, khách hàng có ngày sinh 8/3 cũng đã được giảm nhiều dịch vụ căng da mặt Mesh lift. Chị Lương Thị N., sinh ngày 8/3/1983, trú tại Buôn Ma Thuột là khách hàng may mắn nhất nhận được phần quà này. 

Sau 60 phút thực hiện dịch vụ căng da mặt Mesh lift, những nếp nhăn vùng rãnh mũi má, nhăn khoé miệng, rãnh nhăn trán và giữa 2 đầu chân mày của chị N. đã phần nào biến mất, da trở nên căng mọng và trẻ hơn tuổi thật.

"Biết được JW có phương pháp trẻ hóa căng da mặt Mesh lift, tôi đã rất mong được dùng thử, không ngờ bệnh viện lại có chương trình tặng quà đặc biệt cho người có ngày sinh 8/3/1983. Tôi cảm thấy mình may mắn và sẽ đăng ký làm thêm dịch vụ nâng mũi Sline tại JW", chị N. bày tỏ. 

Chị Lương Thị N. trước và sau khi sử dụng phương pháp trẻ hóa căng da mặt Mesh lift.

Chị Lương Thị N. trước và sau khi sử dụng phương pháp trẻ hóa căng da mặt Mesh lift.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Bệnh viện bao gồm các nhóm dịch vụ chính: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, trẻ hóa và điều trị da công nghệ cao...

Hà Trương

Để tri ân và bày tỏ lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn JW, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục chương trình khuyến mãi giảm 20% và tặng 100 suất miễn phí chăm sóc da chuyên sâu, chăm sóc răng miệng toàn diện đến hết ngày 15/3.

Khách hàng quan tâm liên hệ Hotline 0968 681 111 - 0968 682 222 để đăng ký dịch vụ.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả