Beauty blogger Mỹ 'lột xác' với chiêu nâng mũi, độn cằm không cần dao kéo

Promise Tamang dùng sáp dẻo nâng mũi, dán băng dính quanh cằm tạo gương mặt V - line.

Thứ hai, 10/12/2018, 10:08 (GMT+7)

Promise Tamang Phan là beauty blogger gốc Nepal, hiện sinh sống tại California, Mỹ. Với biệt tài trang điểm, biến hóa thành các nhân vật nổi tiếng như Angelina Jolie, Scarlett Johansson, Megan Fox, Meghan Markle... cô nàng thu hút một lượng fan "khủng". 

Biệt tài trang điểm giuips Promise Tamang thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội. 

Biệt tài hóa trang thành người nổi tiếng giúp Promise Tamang thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội. 

Mới đây, Promise Tamang đã thử nghiệm xu hướng trang điểm đang rất được lòng các cô gái trẻ ở Trung Quốc, mang đến diện mạo khác biệt so với gương mặt ban đầu. Beauty blogger còn nhấn mạnh rằng khi phụ nữ trút bỏ lớp trang điểm, trông họ sẽ giống như một người khác: "Họ đi từ con số 0 đến 100 rất nhanh, nhưng trang điểm chỉ góp 80%, phần còn lại nằm ở ứng dụng chụp, chỉnh ảnh mà họ sử dụng nữa".

Beauty blogger Mỹ 'lột xác' với chiêu nâng mũi, độn cằm không cần dao kéo
 
 

Đầu tiên, Promise dùng băng dính để tạo dáng cằm thon gọn hơn. Kế đến, cô nàng trộn kem nền cùng kem chống nắng, giúp da sáng, đều màu. Promise dùng sáp chuyên dụng, đắp lên sống mũi và cố định chúng nhằm làm sống mũi cao, thon hơn.

Beauty blogger dùng băng dính và sáp chuyên dụng để cải thiện nhược điểm của khuôn mặt.

Beauty blogger dùng băng dính và sáp chuyên dụng để cải thiện nhược điểm của khuôn mặt.

Khắc phục đôi mắt nhỏ, cô dùng miếng dán kích mí cùng kính giãn tròng, đồng thời tạo đường eyeliner sắc nét và gắn mi giả. Lông mày cũng được cô nàng chăm chút tỉ mỉ để che giấu dáng chân mày mảnh. Đối với môi, cô kết hợp một lớp son lì cùng một lớp son bóng, tạo cảm giác đầy đặn, căng mọng hơn.

Beauty blogger Mỹ lột xác với chiêu nâng mũi, độn cằm không cần dao kéo - 2

Gương mặt Promise lúc này có phần tươi tắn, rạng rỡ hơn, song, lớp nền dày khiến diện mạo kém tự nhiên, phần 'mũi giả' cũng bị lộ rõ. 

Hoàn thiện lớp trang điểm, gương mặt của Promise trông rạng rỡ, sắc nét hơn, song lớp nền khá dày, tạo cảm giác kém tự nhiên và có thể nhìn rõ phần sáp đắp mũi.

Cuối cùng, để hoàn thành phần "lột xác" không cần đến dao kéo giống các hot girl Trung Quốc, Promise chụp hình với ứng dụng có sẵn các hiệu ứng chỉnh ảnh. "Mặt tôi trông như người ngoài hành tinh vậy, mặt thì nhỏ còn mắt thì to đùng". 

Beauty blogger Mỹ 'lột xác' với chiêu nâng mũi, độn cằm không cần dao kéo
 
 

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?