Thứ ba, 10/9/2019, 14:02 (GMT+7)

Bản sao Kim Kardashian sưng môi

Sau khi tiêm 3 ml filler, người mẫu Jennifer Pamplona thấy môi đau nhức, sưng to và không ngừng rỉ máu.

Jennifer Pamplona, 27 tuổi, là người mẫu tự do từng trải qua hơn 20 ca phẫu thuật để có được ngoại hình giống ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Cô thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 17 tuổi. Cô từng sửa mũi, má, cằm, cắt bỏ 4 chiếc xương sườn, tiêm 500 cc chất làm đầy vào mông... Tính đến nay, Jennifer đã tiêu tốn khoảng 385.000 bảng Anh (hơn 11 tỷ đồng) cho các ca phẫu thuật và từng khẳng định không hối hận.

Jennifer Pamplona đã cắt bỏ xương sườn, bơm mông... để có ngoại hình giống Kim Kardashian. 

Jennifer Pamplona đã cắt bỏ xương sườn, bơm mông... để có ngoại hình giống Kim Kardashian. 

Tuy nhiên, gần đây Jennifer tuyên bố sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ thêm một lần nào nữa vì cô đã trở thành nạn nhân của dao kéo sau khi tiêm 3 ml filler vào môi hôm 20/8. Sau khi thực hiện thủ thuật và trở về nhà Jennifer khẳng định đôi môi của mình trông như 'mồm cá ngão' kèm theo đau nhức, không ngừng rỉ máu. Hai ngày sau, Jennifer buộc phải đi rút hết filler mới tiêm vào môi với gía 2.400 bảng Anh (gần 7 triệu đồng).

"Sau khi phẫu thuật tôi cảm thấy cơ thể mình đã phản ứng lại, rất đau đớn và chảy máu nhiều. Khi nhìn vào kết quả tôi không tin nổi, tôi đã bị lừa và để lại đôi môi tều như loài cá. Tôi phải đợi 2 ngày mới được loại bỏ chất làm đầy, suốt thời gian đó tôi chỉ ở trong nhà và bật khóc bất cứ khi nào nhìn thấy gương mặt mình", mẫu nữ 9X chia sẻ.

Đôi môi của Jennifer đã cảnh tỉnh cô ngừng phá hủy nhan sắc, sức khỏe của mình. 

Đôi môi của Jennifer đã cảnh tỉnh cô ngừng phá hủy nhan sắc, sức khỏe của mình. 

"Bây giờ môi của tôi trông như của người già vậy, nó đang căng mọng và bất ngờ xẹp lép như một quả bóng xì hơi. Tôi đã có bài học đắt giá cho bản thân, tôi gần như đã tự phá hủy khuôn mặt và sức khỏe của mình vì nghiện phẫu thuật. Tôi luôn muốn nhiều hơn nữa để có được sự hoàn hảo nhưng từ giờ tôi sẽ không bao giờ phẫu thuật để sửa chữa thứ gì trên người nữa. Mọi chuyện như một cơn ác mộng vậy nhưng tôi muốn nó sẽ phần nào cảnh tỉnh các cô gái suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn có đôi môi căng mọng".

Duk Sun (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả