Thứ hai, 10/8/2020, 11:09 (GMT+7)

Bạn gái quý tử sòng bài ăn Eat Clean, nhịn gián đoạn để giữ dáng

Bạn gái Hà Du Hanh - diễn viên TVB Trần Oánh chăm chỉ chạy bộ, không ăn tối muộn, tiêu thụ carb tốt để cải thiện vóc dáng thêm săn chắc, khỏe mạnh.

Trần Oánh (Jeannie Chan) là bạn gái của Hà Du Hanh, con trai tỷ phú sòng bài Macau Hà Hồng Sân vừa qua đời. Từng có thời gian "đường ai nấy đi" nhưng gần đây, cô lại bị bắt gặp hẹn hò trở lại với quý tử họ Hà. Fan TVB không còn quá xa lạ với gương mặt của Trần Oánh và mệnh danh cô là nữ thần thế hệ mới của đài truyền hình Hong Kong.

Trần Oánh thuộc top nghệ sĩ sinh ra đã ngậm thìa vàng của Hong Kong, có bó mẹ giàu có, sống cuộc sống xa hoa.

Trần Oánh thuộc top nghệ sĩ sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' của Hong Kong, có bó mẹ giàu có, cuộc sống xa hoa.

Để giữ gìn vóc dáng, nữ diễn viên rất chú trọng chuyện ăn uống, tập luyện. Gần đây, khi về sống cùng gia đình tại Vancouver (Canada) và tuân thủ lệnh giãn cách xã hội, Trần Oánh đã tranh thủ "tút tát" vóc dáng, giảm một vài kg. Cô nàng áp dụng chế độ ăn Eat Clean song song với nhịn ăn gián đoạn 16:8.

Eat Clean có nguyên tắc chính là tiêu thụ thực phẩm ở dạng "nguyên thủy" nhất có thể. Chế độ này cho phép ăn hầu hết các nhóm chất, riêng carb sẽ ưu tiên các loại tinh bột nguyên cám như gạo lứt, yến mạch, quinoa... Cách chế biến hạn chế tối đa gia vị, dầu mỡ nhằm giữ lại nhiều dinh dưỡng nhất có thể. Còn nhịn ăn gián đoạn 16:8 cho phép ăn trong 8 tiếng, nhịn trong 16 tiếng nhằm mục tiêu thúc đẩy chuyển hoá mỡ thừa thành năng lượng. Nữ diễn viên nói không với việc ăn muộn, ăn khuya để tránh tích tụ mỡ thừa.

Trần Oánh có đam mê với bộ môn surfing và không ngại tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

Trần Oánh có đam mê với bộ môn surfing và không ngại tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

Thời gian giãn cách xã hội không thể đến phòng gym nên Trần Oánh tranh thủ chạy bộ vào khoảng 18h-20h để giúp vóc dáng thêm săn chắc, khỏe mạnh.

Bạn gái quý tử sòng bài ăn Eat Clean, nhịn gián đoạn để giữ dáng
 
 

Trần Oánh khoe vóc dáng thon gọn cùng khả năng lướt sóng "nhà nghề".

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả