Bài thể dục 30 phút giúp phái đẹp rèn luyện sức khỏe

Phái đẹp có thể hạn chế các bệnh về tim mạch, huyết áp, đồng thời làm đẹp vóc dáng với bài thể dục của Curves.

Thứ tư, 21/8/2019, 11:00 (GMT+7)
Bài thể dục 30 phút giúp phái đẹp rèn luyện vóc dáng

Bài tập thể dục 30 phút dành cho nữ của Curves được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ của ĐH Texas A&M Mỹ. Các hoạt động được thiết kế để rèn luyện tim mạch, sức mạnh, sau đó là giãn cơ, tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa, tạo ra nguồn năng lượng dự trữ bên trong cơ thể.

Bài thể dục 30 phút giúp phái đẹp rèn luyện vóc dáng - 1

Bài tập Curves kết hợp luyện tập tim mạch và sức mạnh cùng một lúc. Đại diện Curves cho biết, kết quả quả bài tập được công nhận trên 85 quốc gia, hơn 5 triệu phụ nữ yêu thích trên toàn cầu.

Bài thể dục 30 phút giúp phái đẹp rèn luyện vóc dáng - 2

Bên cạnh đó là chương trình quản lý cân nặng khoa học, chế độ ăn uống hợp lý dành cho từng người... Phụ nữ trung niên, lớn tuổi đến với Curves đều được chăm sóc để cải thiện các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, xương, khớp, tim mạch...

Bài thể dục 30 phút giúp phái đẹp rèn luyện vóc dáng - 3

Huấn luyện viên sẽ theo sát quá trình tập luyện của người tập cũng như bảng thao dõi sức khỏe để nhanh chóng đưa ra lời khuyên phù hợp, giúp bạn có chương trình thể dục toàn diện, phù hợp với thể trạng của bản thân.

Bài thể dục 30 phút giúp phái đẹp rèn luyện vóc dáng - 4

Hệ thống máy móc kháng thủy lực giúp bạn tập đúng với năng lực, điều chỉnh phù hợp thể trạng cơ thể. 

Bài thể dục 30 phút giúp phái đẹp rèn luyện vóc dáng - 5

Câu lạc bộ thể dục 30 phút dành cho nữ Curves được thành lập từ năm 1992 tại Mỹ, đến nay đã hiện diện trên 85 quốc gia với hơn 5 triệu thành viên. Với bài tập thể dục 30 phút, Curves giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng cân đối bằng việc tạo ra những bài tập nhanh chóng, hào hứng và dễ dàng.

(Nguồn: Curves)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?