Thứ sáu, 27/9/2019, 11:02 (GMT+7)

Bài tập giữ dáng của Kaia Gerber trong tuần lễ thời trang

Kaia sử dụng thêm tạ đeo chân khi tập kick back để tăng áp lực lên cơ, giúp siết chặt vùng mông, bụng. 

Kaia Gerber sinh năm 2001 là con thứ hai của siêu mẫu Cindy Crawford. Sinh ra trong gia đình nổi tiếng lại sở hữu chiều cao 175 cm cùng nhiều nét đẹp từ mẹ nên cô gái trẻ nhanh chóng được nhiều thương hiệu thời trang lớn để mắt. Vài năm trở lại đây, Kaia Gerber là gương mặt quen thuộc trên sàn catwalk của Chanel, Versace, Marc Jacobs... Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Xuân Hè 2020, con gái siêu mẫu Cindy Crawford đã trình diễn cho các nhà mốt: Yves Saint Laurent, Fendi, Moschino, Tom Ford, Prada...

Giống như mọi người mẫu, trước thềm mỗi show diễn, Kaia Gerber buộc phải tăng cường tập luyện để có vóc dáng, thể lực tốt nhất. Không chỉ áp dụng cardio, tạ nặng... nhằm tăng sức bền cho cơ thể, các bài tập cho từng bộ phận cũng được chú trọng. Kaia thường sử dụng thêm tạ đeo chân, dây kháng lực... trong quá trình tập nhằm tăng áp lực lên cơ, giúp vóc dáng thêm săn chắc. 

Bài tập giữ dáng của Kaia Gerber trong tuần lễ thời trang
 
 

Video: Kirk Myers 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?