Bác sĩ Hồng Ngọc tiếp nhận kỹ thuật thẩm mỹ mũi tân tiến từ Hàn Quốc

Các bác sĩ thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với những chuyên gia thẩm mỹ đến từ xứ sở kim chi.

Thứ bảy, 20/4/2019, 14:00 (GMT+7)

Ngày 11/4, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức hội thảo trao đổi chuyên môn về kỹ thuật mới trong thẩm mỹ mũi và cấy tóc bán vĩnh viễn giữa các bác sĩ của Thẩm mỹ Hồng Ngọc với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Đây là cơ hội để các bác sĩ tiếp nhận những kỹ thuật hiện đại nhất từ xứ sở kim chi để áp dụng tại Việt Nam.

Toàn cảnh hội thảo Giới thiệu về Khóa học Chống lão hóa châu Á - Thái Bình Dương.

Toàn cảnh hội thảo "Giới thiệu về Khóa học Chống lão hóa châu Á - Thái Bình Dương".

Hội thảo có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo Bệnh viện Hồng Ngọc, ông Cao Độc Lập – Giám đốc bệnh viện cùng các diễn giả, khách mời quốc tế như Giáo sư Dae Hwan Park - Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Đại học Deagu; Giáo sư Kim Moon Kyu - Trung tâm Cấy tóc KyungPook National University Hospital; ông Sung Tae Kim - Giám đốc điều hành Daegu convention & Visitors Bureau... Bên cạnh đó, 100 khách mời là các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài viện cũng tham gia. 

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ về phương pháp cấy tóc bán vĩnh viễn.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ về phương pháp cấy tóc bán vĩnh viễn.

Tại hội thảo, các khách mời tham dự được lắng nghe những bài thuyết trình và trao đổi chuyên môn có giá trị thực tiễn cao giữa các bác sĩ Thẩm mỹ Hồng Ngọc và chuyên gia Hàn Quốc về các chủ đề như: "Kỹ thuật mới trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi","Phương pháp cấy ghép tóc"; "Da liễu tại Hàn Quốc và áp dụng tại Việt Nam - Thẩm mỹ Hồng Ngọc".

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng (Thẩm mỹ Hồng Ngọc) thì kỹ thuật cấy ghép nang tóc KUN Implanter - cấy ghép tóc bán vĩnh viễn đang là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, cho phép cấy ghép 1.500 - 2.000 sợi tóc/giờ. Phương pháp này còn cho tỷ lệ tóc cấy tồn tại cao, lên đến 95%. Ngoài ra, kim sử dụng trong quá trình cấy tóc do KUN phát minh với 3 kích thước khác nhau, phù hợp với nang tóc của nhiều người, đem lại hiệu quả cấy ghép cao và toàn diện về mặt kỹ thuật. Trong thời gian tới, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ cập nhật phương pháp hiện đại nhất, giúp khách hàng có thêm lựa chọn mới đề điều trị chứng rụng tóc và hói đầu.

Các bác sĩ Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ tham gia chương trình Chống lão hóa châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 2

Các bác sĩ Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ tham gia chương trình Chống lão hóa châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 2.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của buổi hội thảo, bác sĩ Bùi Tuấn Anh (Thẩm mỹ Hồng Ngọc) cũng đã trình bày những kinh nghiệm thực tế khi cùng bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng tham dự chương trình Anti-aging vào tháng 11/2018. Theo bác sĩ Tuấn Anh chia sẻ đây là cơ hội quý giá để anh được trải nghiệm về các ca phẫu thuật thẩm mỹ, cập nhật xu hướng trẻ hóa da tiên tiến như căng da mặt, luồn chỉ, cấy mỡ... từ đó, có thể áp dụng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Đặc biệt, buổi hội thảo có phần giới thiệu của Giáo sư Dae Hwan Park về APAAC - Khóa học chống lão hóa châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 2 được tổ chức tại Daegu Hàn Quốc với chủ đề dự kiến "Southeastern Asian Nose Correction" (Chỉnh hình mũi cho người Đông Nam Á) và topic đặc biệt "Flat and wide nose correction" (Phẫu thuật tạo hình cánh mũi). Theo đó, từ ngày 29/11 đến 1/12, các bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ tham gia chương trình ý nghĩa này.

Các chuyên gia, bác sĩ, khách mời tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Các chuyên gia, bác sĩ, khách mời tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Theo đại diện ban tổ chức,  chương trình "Chống lão hóa châu Á - Thái Bình Dương" được xem là cơ hội quý giá để các bác sĩ Việt Nam học tập, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời giúp bệnh nhân được làm đẹp trực tiếp từ các bác sĩ được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc và áp dụng các phương pháp, công nghệ hiện đại hàng đầu của xứ sở kim chi.

"Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, thời gian tới, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thông qua các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức chuyên môn và cập nhật các xu hướng mới nhất; các chương trình đào tạo nhân sự; đầu tư thiết bị; chuyển giao kỹ thuật và tổ chức hoạt động...", ông Cao Độc Lập, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cho biết.

Liên hệ Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc:

Địa chỉ: Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Điện thoại: (84-24) 3927 5565.

Hotline: 0915810138 – 0915810134.

Email: thammyhn@hongngochospital.vn.

(Nguồn: Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?