Thứ ba, 7/8/2018, 10:00 (GMT+7)

Bà mẹ hai con tự tin diện áo hở cổ sau khi nâng ngực

Chị Kim Nguyên thoát cảnh sống chung với áo độn ngực và tự tin mặc những bộ cánh hở cổ sau khi sở hữu vòng một căng tròn.

Sau hơn 9 năm làm mẹ, chị Kim Nguyên tất bật với việc nhà, chăm lo gia đình, quên đi thời gian cho bản thân. Hai lần sinh nở khiến vóc dáng của chị xuống cấp nhiều, vòng một nhỏ và chảy xệ khiến chị thường xuyên sử dụng những chiếc áo độn.

"Chưa bao giờ tôi tự tin mặc áo hở cổ, thậm chí, thường mặc áo khoác để che vòng một. Nhìn các chị em khác sở hữu vòng một căng tròn, tôi cũng ao ước bản thân mình được như thế", chị Nguyên bộc bạch.

Tìm đến bác sĩ Tú Dung để khắc phục vòng một, chị Kim Nguyên được nhận định là mô tuyến ngực bị teo nhỏ và chảy xệ. Bác sĩ cũng cho biết, tình trạng này có thể được cải thiện bằng phẫu thuật đặt túi ngực.

Bà mẹ trẻ sở hữu vóc dáng cuốn hút sau 9 năm sống chung với mỡ - 1

Ca sĩ Việt Quang và MC Anh Thơ tự tay thẩm định sự dẻo dai của túi nâng ngực.

Tại trường quay "Nhan sắc mới, khởi đầu mới", ca sĩ khách mời Việt Quang được tận mắt chứng kiến chiếc túi ngực mà bác sĩ Tú Dung đặt cho chị Nguyên. Bác sĩ Tú Dung cũng chứng minh cho khán giả theo dõi chương trình cùng MC và khách mời Việt Quang bằng trải nghiệm thực tế túi ngực Nano Chip Demi. Với cấu tạo bền bỉ, dù vặn xoắn bằng lực mạnh túi ngực vẫn trở về trạng thái ban đầu.

Bên trong túi ngực còn gắn con chip thông minh, lưu trữ thông tin và tình trạng ngực. Khi được quét qua máy quét cầm tay các thông số sẽ hiển thị đầy đủ để người dùng và các bác sĩ nắm bắt được tình trạng.

Bà mẹ trẻ sở hữu vóc dáng cuốn hút sau 9 năm sống chung với mỡ - 2

Sự khác biệt trước và sau khi chị Kim Nguyên nâng ngực.

Sau khi được cải thiện diện mạo, chị Kim Nguyên trở nên quyến rũ hơn với vòng một căng tròn. Tại trường quay, chị Nguyên cho biết: "Bây giờ, tôi rất tự tin với bản thân, không còn e ngại như trước. Tôi kinh doanh tại nhà, tự làm mẫu và phát livestream, công việc tiến triển thuận lợi".

Tại trường quay, ca sĩ Việt Quang gửi lời chúc mừng đến nhân vật. Anh cho rằng, chị Nguyên là mẫu phụ nữ hiện đại, biết cách cải thiện bản thân mình tốt đẹp hơn. Đó là những thứ mà người phụ nữ ngày nay cần hướng tới.

Bà mẹ trẻ sở hữu vóc dáng cuốn hút sau 9 năm sống chung với mỡ - 4

Cuộc sống chị Nguyên nhiều màu sắc hơn sau khi thay đổi diện mạo

Chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới được phát sóng định kỳ lúc 13h25 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV9. Chương trình mang đến cơ hội phẫu thuật miễn phí cho những trường hợp mắc khiếm khuyết về ngoại hình, muốn được thay đổi và dám thay đổi. Đăng ký tham gia  tại đây.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - đơn vị đồng hành cùng chương trình còn thường xuyên tri ân khách hàng với các ưu đãi đến 50% chi phí làm đẹp. Xem chi tiết tại đây.

Bà mẹ hai con tự tin diện áo hở cổ sau khi nâng ngực
 
 

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, quận 1, TP HCM

Website: thammyhanquoc.vn

Hotline: 1900 0027- 09 6868 1111- 09 6868 2222

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?