Thứ hai, 13/3/2017, 10:56 (GMT+7)

Bà mẹ 31 tuổi giảm 57 kg nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày

Nhờ chụp ảnh mỗi ngày mà Justine ý thức rõ ràng được tình trạng cân nặng và có thêm động lực để giảm cân. 

Justine McCabe luôn ở trong tình trạng quá khổ từ năm 18 tuổi. Với thực đơn mỗi ngày đều chứa từ 5.000 tới 10.000 calories, cân nặng của Justine không lúc nào dưới 120 kg. Vóc dáng "cồng kềnh" khiến cô gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Sau khi chồng Justine qua đời, bà mẹ 31 tuổi cảm thấy mình phải thay đổi để có sức khỏe tốt hơn, trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

ba-me-31-tuoi-giam-57-kg-nho-chup-anh-tu-suong-moi-ngay

Justine trước và sau khi giảm cân.

Việc làm đầu tiên của Justine để thay đổi bản thân là tới phòng tập gym đêu đặn mỗi ngày. "Tôi đã vô cùng buồn bã và chán nản, tưởng như điều gì có thể lấp đầy chỗ trống trong trái tim sau khi chồng qua đời. Từ khi tập gym, tôi thấy tinh thần nhẹ nhõm hơn. Tôi nhận ra rằng, khi tập gym, không chỉ cơ thể được vận động, toát mồ hôi, thải bỏ độc tố mà tâm trí cũng được xả bỏ stress". Các bài tập yêu thích của cô gồm đạp xe, leo núi và nâng tạ. 

Bà mẹ 31 tuổi giảm 57 kg nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày
 
 

Để nhắc nhở bản thân về tình trạng cân nặng cũng như ghi lại toàn bộ quá trình thay đổi, Justine tự chụp ảnh lại mỗi ngày. 

Cùng với việc tập luyện, Justine cũng thay đổi thực đơn sao cho lượng calories nạp vào không quá 1.500 calories. Thực đơn giảm cân của Justine gồm:

- Bữa 1: Lòng trắng trứng và bơ thái lát

- Bữa 2: Ức gà, bông cải xanh và cơm gạo lứt

- Bữa 3: Sinh tố protein và quả mọng

- Bữa 4: Cá hấp và rau chân vịt

Vóc dáng thon gọn giúp Justine tự tin và có sức khỏe tốt hơn.

Vóc dáng thon gọn giúp Justine tự tin và có sức khỏe tốt hơn.

Sau một năm kiên trì tới phòng gym và điều chỉnh chế độ ăn uống, Justine đã giảm được 57 kg. Sau khi chia sẻ đoạn video ghi lại sự thay đổi của bản thân trong suốt một năm, câu chuyện giảm cân của Justine nhanh chóng được chú ý và chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội, trở thành động lực cho rất nhiều phụ nữ quá cân khác. 

Theo Womensday

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả