Thứ bảy, 16/12/2017, 11:00 (GMT+7)

Bà chủ viện thẩm mỹ đọ sắc với Ngọc Trinh trong tạo hình Cleopatra

Ngọc Trinh và CEO Lý Thùy Chang của Lavender để kiểu tóc giống nhau, diện trang phục lấy ý tưởng từ Nữ hoàng Ai Cập.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra

Là khách mời đặc biệt trong sự kiện "Cleopatra - The Beauty Empire" của Viện thẩm mỹ Lavender, Ngọc Trinh bất ngờ “đụng hàng” CEO Lý Thùy Chang với tạo hình Nữ hoàng Ai Cập. Hai người đẹp đều để kiểu tóc búi cao và phong cách trang điểm mang đậm dấu ấn huyền thoại sắc đẹp Cleopatra.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-1

CEO Lý Thùy Chang không kém phần nổi bật khi sánh vai "Nữ hoàng nội y".

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-2

Đứng chung khung hình với Hoa Hậu Phạm Hương và Ngọc Trinh, CEO Lý Thùy Chang tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ. Tạo hình Nữ hoàng Cleopatra của cô toát lên vẻ sang trọng và quyền lực.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-3

Khởi nghiệp từ năm 19 tuổi, CEO trẻ gây ấn tượng khi sở hữu viện thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế, là địa chỉ làm đẹp của nhiều mỹ nhân đình đám showbiz. Sự kiện tri ân "Cleopatra - The Beauty Empire" giúp Lý Thùy Chang nâng tầm thương hiệu Lavender.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-4

Được đầu tư công phu, sự kiện không chỉ dựng lên một lâu đài tráng lệ mang đậm dấu ấn Ai Cập mà còn quy tụ dàn khách mời là những mỹ nhân nổi tiếng như Ngọc Trinh, Phạm Hương, Thanh Tú.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-5

Đêm tiệc trở thành liveshow âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của dàn ca sĩ hạng A như Bằng Kiều, Thu Minh, Mỹ Tâm. Xem toàn bộ liveshow ca nhạc.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-6

Dàn ca sĩ trẻ như Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn cũng đem đến nhiều bản hit sôi nổi.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-7ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-8

Tiết lộ ly do đầu tư lớn cho một sự kiện tri ân khách hàng, chị Lý Thùy Chang khẳng định: “Điều đó xứng đáng với 12 năm phái đẹp đã ủng hộ và đồng hành với Lavender, đây là món quà thay lời tri ân sâu sắc mà tôi dành cho các khách hàng của mình”.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-voi-ngoc-trinh-trong-tao-hinh-cleopatra-9

Dưới bàn tay chèo lái của nữ CEO Lý Thùy Chang, Viện thẩm mỹ Lavender đã đi chặng đường dài 12 năm. Đằng sau vẻ ngoài nhỏ nhắn và nụ cười luôn thường trực trên môi là một người phụ nữ bản lĩnh, kiên định với con đường đã chọn.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?