Thứ tư, 1/10/2014, 09:00 (GMT+7)

Angela Phương Trinh làm gương mặt đại diện mỹ phẩm

Với những thay đổi tích cực, Angela Phương Trinh được chọn trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng mỹ phẩm Mira.

- Xây dựng thành công hình tượng trong sáng qua hàng loạt vai diễn khi còn bé, Angela Phương Trinh cảm thấy thế nào khi để mất đi hình ảnh đó?

- Tôi từng nhiều lần tự hỏi bản thân câu này. Tuy nhiên, tôi rất vui vì những hình ảnh ngây thơ của Angela Phương Trinh bé bỏng vẫn được khán giả lưu giữ. Tôi rất trân trọng và biết ơn điều này.

Gõ caption vào đây

Angela Phương Trinh - Gương mặt đại diện Mỹ phẩm Mira.

Hiện tôi là cô gái 19 tuổi trưởng thành, có trách nhiệm với những hành động, phát ngôn của bản thân. Tôi biết những hình ảnh không còn trong sáng đã ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả dành cho mình. Tôi không hối tiếc những gì đã xảy ra. Tôi sẽ sống cho hiện tại bằng cách thay đổi bản thân theo hướng tích cực mỗi ngày. Và tôi tin là sự cố gắng của tôi sẽ có kết quả.

- Bạn làm thế nào để thay đổi định kiến Angela Phương Trinh quá “nổi loạn” so với lứa tuổi?

- Tôi đến với showbiz khi còn là một cô bé, môi trường đã luyện cho tôi tính cách mạnh mẽ. Thêm nữa, khát khao kiếm thật nhiều tiền đã tạo cho tôi một cái đầu lạnh. Tôi chia sẻ như vậy để bạn thấy rằng, khi hàng loạt scandal xảy ra với tôi, tôi đã tự nhìn lại những hành động của mình và bắt đầu sửa sai.

Tôi nghĩ sự trưởng thành được đánh giá qua hành động và thời gian. Tôi đang dần thay đổi mình. Tôi luôn chỉn chu khi xuất hiện từ đời thường đến sự kiện. Tôi lựa chọn trang phục, phong cách trang điểm phù hợp và quan trọng hơn là tôi tin tôi có thể tỏa sáng bằng nhan sắc, tài năng của mình trong showbiz, chứ không phải scandal.

Gõ caption vào đây

Angela Phương Trinh tươi trẻ, tự tin, chủ động.

- Bạn có thể chia sẻ càm xúc khi được lựa chọn để trở thành gương mặt của thương hiệu mỹ phẩm Mira?

- Tôi rất vui khi được lựa chọn để trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm Mira. Những cố gắng của tôi đã được chấp nhận, công chúng đang dần đón nhận sự thay đổi hình ảnh tích cực của tôi. Không nhãn hàng nào chấp nhận mời một người có hình ảnh xấu quảng bá cho sản phẩm của mình. Tôi tự tin mình sẽ làm tốt vai trò của mình vì tôi luôn chủ động làm đẹp cho bản thân.

- Trong quá trình thay đổi, Angela Phương Trinh hướng đến hình ảnh như thế nào?

- Tôi không dính chặt với một phong cách nào cả. Tôi muốn mình đa dạng, mỗi lần xuất hiện là một phong cách khác nhau. Tôi luôn chủ động tìm tòi, sáng tạo để bản thân luôn thật chỉn chu, ấn tượng từ trang phục đến make-up. Những yếu tố này góp phần không nhỏ trong việc mỹ phẩm Mira mời tôi trở thành gương mặt đại diện. Tôi thích thông điệp Mira muốn chuyển tải đến các bạn gái “tươi trẻ, tự tin, chủ động” - tôi nhìn thấy mình ở thông điệp này.

Gõ caption vào đây

Angela Phương Trinh yêu thích màu son đỏ Mira.

- Bạn dành thời gian chăm sóc da mỗi ngày như thế nào?

- Tôi dành nhiều thời gian để tập thể dục mỗi ngày và yêu thích yoga. Tôi luôn chăm sóc da trước khi đi ngủ, dùng kem dưỡng ẩm mỗi ngày, thường xuyên đắp mặt nạ để làn da luôn được bổ sung dưỡng chất.

- Loại mỹ phẩm nào không thể thiếu khi bạn ra khỏi nhà?

- Tôi thích phong cách trang điểm tự nhiên thường nhật và phong cách sang trọng cho những buổi tiệc. Đối với phong cách tự nhiên, tôi chỉ sử dụng kem BB hoặc CC Mira cho lớp nền, tôi thường xuyên dùng bút kẻ mắt, mascara và son môi Mira. Tôi nghĩ bản thân tự tin hơn rất nhiều khi thoa son môi màu đỏ hoặc hồng, tôi luôn đem theo son môi Mira bên mình.

(Nguồn: Mỹ phẩm Mira)

Sản phẩm Mira được bày bán tại các cửa hàng mỹ phẩm toàn quốc. Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty TNHH mỹ phẩm Mira .Hotline: 0906803308; 08 3719 2888; 08 3719 2111. Website:www.miracosmetics.vn/ www.banmypham.vn. Facebook:https://www.facebook.com/banmyphamonline.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao