Thứ năm, 20/6/2013, 07:00 (GMT+7)

Amy Adams đẹp với mái tóc hoài cổ

Tóc luôn bóng, mềm mại tự nhiên chính là bí quyết giúp người đẹp của 'Man of Steel' tỏa sáng rạng rỡ trên thảm đỏ.

Tại sự kiện công chiếu phim “Man of Steel” tại New York và London, diễn viên Amy Adams quyến rũ với hai kiểu tóc mang phong cách của các thập kỷ trước. Chuyên gia tạo mẫu tóc Laini Reeves của Moroccanoil đã thực hiện hai kiểu tóc này, giúp Amy tỏa sáng trên thảm đỏ.

Chia sẻ bí quyết tạo ra hai kiểu tóc này, Laini đã sử dụng các sản phẩm Moroccanoil với đặc tính linh hoạt, giúp tạo kiểu hiệu quả. Các bước hướng dẫn đơn giản, sản phẩm này sẽ giúp dưỡng và làm khỏe tóc bạn.

anh1moroccanoil-584702-1371705995_600x0.
Kiểu tóc gợn xoăn phong cách những năm 1920 của Amy tại buổi công chiếu phim “Man Of Steel” tại New York. (Nguồn ảnh: Taylor Hill / Film Magic)

“Kiểu tóc gợn xoăn duyên dáng và lôi cuốn, gợi đến màn bạc điện ảnh cổ điển của những năm 1920, nhưng mượt hơn, hiện đại và sáng tạo” - chuyên gia Laini chia sẻ về kiểu tóc này.

Bước một: sử dụng dầu gội tăng phồng Moroccanoil và dầu xả tăng phồng Moroccanoil để làm tóc dày và nâng phồng hơn và chải tóc theo ngôi lệch thấp.

Bước hai: sấy tóc ở mức thấp, dùng ngón tay để làm tơi và làm khô tóc. Sau đó, lấy một lượng dầu dưỡng Moroccanoil bằng cỡ đồng xu trên bàn tay để thoa trên tóc từ gần chân đến ngọn tóc, giúp kiểu tóc mềm mại hơn và tóc của cô ấy trở nên dễ tạo kiểu hơn. Điều này cũng giúp tạo độ bóng tự nhiên.

Bước ba: trước khi làm xoăn, xịt một lớp gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil Luminous loại trung bình, để giúp tạo cấu trúc cho tóc.

Bước bốn: dùng máy kẹp sóng tóc cỡ 3cm, định hình sóng tóc bên ngôi lệch để tạo điểm nhấn vào mắt và má. Phần tóc còn lại làm xoăn từ chân đến ngọn với đường tóc dày 2,5cm. Mỗi sóng tóc được kẹp giữ với kẹp xoăn.

Bước năm: dùng lược răng mềm, chải các lọn xoăn để kiểu tóc mềm hơn.

Bước sáu: kiểu tóc được hoàn thiện với một lần xịt gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil Luminous loại trung bình để giữ nếp mềm mại, tự nhiên lâu dài cho cả buổi tối.

anh2moroccanoil-123303-1371706011_600x0.
Kiểu búi cổ điển được nhấn với băng đô màu đen trong buổi công chiếu “Man of Steel” tại London. (Nguồn ảnh: Dave J Hogan / Getty Images Entertainment)

Lựa chọn kiểu tóc búi nữ tính cho buổi công chiếu “Man of Steel” tại London, chuyên gia tạo mẫu tóc Laini lấy cảm hứng từ chiếc váy Valentino của Amy. Kiểu tóc búi hơi lộn xộn của những năm 1960 này được nhấn với chiếc băng đô màu đen tuyền - một phụ kiện cổ điển làm nổi bật những nét đẹp của cô ấy.

Cũng bắt đầu bằng cách gội với dầu gội tăng phồng Moroccanoil và dầu xả tăng phồng Moroccanoil, Laini sau đó bắt đầu tạo kiểu.

Bước một: Laini thoa kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil từ gần chân tóc đến ngọn để tóc dễ tạo kiểu hơn cũng như chống tóc rối xù.

Bước hai: tóc được sấy ở mức thấp và nhẹ nhàng làm khô để tóc giữ nguyên những gợn sóng tự nhiên.

Bước ba: khi tóc khô, Laini chải tóc bằng lược mềm và buộc tóc đuôi ngựa cao, chải rối đuôi ngựa, và cuộn tóc lên thành búi tóc hơi xù theo phong cách những năm 1960. Sau đó, tóc được kẹp cố định với kẹp ghim.

Bước bốn: xịt gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil Luminous để giữ nếp tóc không rủ xuống khuôn mặt. Laini sử dụng một băng đô tóc màu đen để hợp với phong cách của những năm 1960 và chiếc váy Valentino.

anh3moroccanoil-820246-1371706026_600x0.
Với ba sản phẩm dưỡng tạo kiểu của Moroccanoil mà Laini đã sử dụng để tạo ra kiểu tóc tuyệt đẹp của Amy.

Để tạo ra hai kiểu tóc này, Laini đã sử dụngc các sản phẩm Moroccanoil với đặc tính linh hoạt, giúp tạo kiểu hiệu quả đồng thời dưỡng và làm khỏe tóc.

Moroccanoil với công thức cải tiến, dễ sử dụng giúp biến đổi mọi loại tóc trở nên đẹp tự nhiên, khỏe mạnh. Là hãng tiên phong cho những sản phẩm chăm sóc tóc chứa dầu mới, Moroccanoil đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm được các nhà tạo mẫu hàng đầu, các ngôi sao nổi tiếng yêu thích.

Một số sản phẩm tham khảo:

Dầu gội và dầu xả tăng phồng Moroccanoil: làm đẹp tóc với độ bóng, suôn mượt và bồng bềnh tràn đầy sức sống với các dưỡng chất tự nhiên. (Giá: 971.000 đồng một cặp 250ml).

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil: sản phẩm giúp dưỡng, phục hồi tóc mà không gây bết nhờn, tạo hiểu quả biến đổi tức thì trên tóc. Tóc trở nên óng ả, khỏe mạnh và suôn mượt. (Giá: 866.000 đồng cho 100ml hoặc 329.000 đồng cho 25ml).

Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil giúp dưỡng ẩm và giữ nếp tự nhiên đồng thời chống rối xù. (Giá: 663.000 đồng 300ml).

Gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil Luminous loại trung bình: sản phẩm giữ nếp trung bình, tạo kiểu tự nhiên, dễ dàng chải, đồng thời dưỡng tóc với dầu argan giúp tóc bóng khỏe mạnh: (Giá: 440.000 đồng 330ml).

Các sản phẩm Moroccanoil được tư vấn và bán tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin và xem video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, truy cập http://www.moroccanoil.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?