Thứ năm, 22/8/2019, 21:15 (GMT+7)

Amee sánh đôi Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty

Amee ăn vận điệu đà, khoe làn da trắng không tỳ vết bên chàng lãng tử Trọng Tài tại tiệc khai trương của hệ thống làm đẹp Shynh Beauty.

Amee, Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty - 4

Cuối tuần qua, ca sĩ Trọng Tài và Amee tới chúc mừng sự kiện trai trương Shynh Beauty tại số 13, đường 23, Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.

Amee, Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty - 5

Đây là lần thứ hai Trọng Tài tham dự sự kiện khai trương của Shynh Group. Anh diện bộ vest phóng khoáng với mái tóc bồng bềnh lãng tử. Tại buổi khai trương, nam ca sĩ mang đến nhiều ca khúc sôi động.

Amee, Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty - 1

Giọng ca "Đen đá không đường" Amee diện váy chấm bi, khoe nhan sắc trẻ trung, không tì vết bên CEO Lê Thị Xuân (áo trắng), Mr Joe Kelster - Giám đốc truyền thông Shinnee, giáo sư Eddy.

Amee, Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty

CEO Lê Thị Xuân và các giám đốc vận hành, trưởng phòng lãnh đạo Shynh Group và khách mời cắt băng khai trương. Tham dự sự kiện còn có hơn 100 khách mời là nhà phân phối, đại lý, học viên Shynh House cũng như các khách hàng thân thiết của Shynh House.

Amee, Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty - 2

Sự xuất hiện của hai giọng ca trẻ trung, Trọng Tài - Amee mang lại không khí mới cho ngày khai trương.

Amee, Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty - 3

Các học viện cũng nhận được bằng tốt nghiệp của Shynh House Academy 2019.

Amee, Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty - 6

Giám đốc điều hành Lê Thị Xuân cho biết, Shynh Group là tập đoàn gồm 2 công ty là Shynh House và Shynh Beauty. Shynh House là chuỗi spa chuyên về làm đẹp với các công nghệ thẩm mỹ cao. Đồng hành cùng Shynh House là hệ thống mỹ phẩm của Shynh Beauty. "Đây cũng là lần khai trương showroom thứ 7 đầy thuận lợi trong năm 2019. Tôi hy vọng sẽ cùng những cộng sự của mình góp phần đưua ngành làm đẹp ở Việt Nam phát triển hơn", nữ CEO nói.

Amee, Trọng Tài dự khai trương Shynh Beauty - 7

Đại diện Shynh Group tại sự kiện.

(Nguồn: Shynh Beauty)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?