Thứ sáu, 8/11/2013, 14:00 (GMT+7)

Alfaparf Milano chăm sóc mái tóc hư tổn

Khắc phục một số nhược điểm của dòng sản phẩm cũ, Alfaparf Milano đã cho ra đời các dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm.

Là khắc tinh của các mái tóc khô xơ và hư tổn, các dòng sản phẩm Midollo di Bamboo và Nutri Seduction của nhãn hàng chăm sóc tóc cao cấp Alfaparf Milano đã nhận được sự tin tưởng của các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) chuyên nghiệp và khách hàng.

Không dừng lại ở đó, nhãn hiệu này còn tiếp tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để cho ra đời các dòng sản phẩm mới với ưu điểm, khắc phục một số nhược điểm của dòng sản phẩm cũ với công thức độc quyền hiệu quả. Đó là dòng sản phẩm Semi Di Lino, bao gồm các sản phẩm Reconstruction phục hồi tóc hư tổn, Moisture tăng cường độ ẩm cho tóc khô xơ, Diamond tăng cường độ sáng bóng cho tóc.

Picture1.JPG

Các sản phẩm Reconstruction phục hồi tóc hư tổn.

Reconstruction dành cho trạng thái tóc hư tổn, dễ gãy và xốp yếu

Dưỡng chất đặc biệt được bổ sung cho sản phẩm này bao gồm: Cortex Repair và Bamboo Marrow. Cortex Repair là thành phần hoạt động được chuyển hoá từ nguồn gốc thiên nhiên. Chúng chăm sóc sâu từ bên trong phần tóc hư tổn và bổ sung dưỡng chất ngăn ngừa tóc hư tổn trở lại. Bamboo marrow lấy hàm lượng silicone cao làm nền tảng mang lại sự khoẻ mạnh và đàn hồi cho lõi của sợi tóc.

Một liệu trình chuyên sâu được sử dụng sau nhiều ngày dần dần bổ sung dưỡng chất cho tóc “hồi sinh” mạnh mẽ. Sau thời gian phục hồi, dòng sản phẩm Moisture tiếp tục quy trình chăm sóc bằng cách dưỡng ẩm cho tóc.

Picture2.JPG

Moisture tăng cường độ ẩm cho tóc khô xơ.

Moisture giúp tăng cường độ ẩm cho các mái tóc khô, rối mất nếp

Đây là loại tóc cần sự điều trị riêng biệt để tái thiết lập sự mềm mại và suôn mượt. Sản phẩm Moisture bổ sung dưỡng chất Nutri-Sugars có các vi phân lấy từ mật ong tương tác với nước giúp giữ ẩm từ bên trong, nhằm nuôi dưỡng khả năng tái tạo mạnh mẽ của tóc. Chỉ trong một thời gian ngắn độ ẩm và sự suôn mượt của tóc được phục hồi như ý. Đến khi đạt được kết quả này, bộ sản phẩm Diamond sẽ hoàn thiện và duy trì vẻ đẹp tự nhiên của tóc cho thời gian tiếp theo.

Picture3.jpg

Diamond tăng cường độ sáng bóng cho tóc.

Diamond nhằm nuôi dưỡng tóc mềm mại và tăng cường độ sáng bóng cho tóc

Dưỡng chất Vitamin Complex bổ sung vi tamin A,E và F, tạo cho các thớ tóc năng lượng mới, nhờ đặc tính chống oxy hoá mà chúng đấu tranh chống lại sự hình thành các Gốc tự nhiên trong quá trình lão hoá của sợi tóc. Sản phẩm Diamond dành cho mọi người với khả năng giữ độ sáng bóng dài lâu, ánh sắc màu nhuộm được bảo vệ mãi theo thời gian giúp mái tóc hồi sinh, toả sáng như một viên kim cương.

Nhờ có công thức đổi mới phong phú được chọn lọc cẩn thận, bộ sản phẩm Semi Di Lino hoạt động khép kín trên cả 3 trạng thái khác nhau của sợi tóc. Nó đã đáp ứng yêu cầu riêng biệt một cách đầy đủ theo chương trình làm đẹp cho các mái tóc của phụ nữ.

Các sản phẩm Semi Di Lino chứa các chất  thân thiện với môi trường và con người. Sản phẩm có bán tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc.

(Nguồn: Alfaparf Milano)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?