Thứ hai, 16/3/2020, 16:30 (GMT+7)

Á hậu Phạm Kim Duyên khai trương chi nhánh làm đẹp thứ 3

Viện chăm sóc sắc đẹp thuộc hệ thống YaYa Beauty đặt tại ​số 96 Nguyễn Trung Trực, phường 2, TP Tân An, tỉnh Long An.

Á hậu Phạm Kim Duyên khai trương chi nhánh làm đẹp thứ 3

Đây là chi nhánh làm đẹp thứ ba của Á hậu Việt Nam toàn cầu 2013 Phạm Kim Duyên. Trước đó, người đẹp có hai chi nhánh khác tại 31 Trương Định, phường 2, TP Tân An và 120 Nguyễn Hữu Thọ, thị trấn Bến Lức.

Ba chị em

Hệ thống chăm sóc sắc đẹp YaYa là thành quả của Kim Duyên cùng hai em gái là Kim Tuyền và Kim Ngọc.

Ca sĩ Nam Cường và vận dộng viên thể hình Phạm Văn Mách tới chung vui cùng sự kiện khai trương của người đẹp Kim Duyên.

Ca sĩ Nam Cường và lực sĩ Phạm Văn Mách tới chung vui cùng sự kiện khai trương của người đẹp Kim Duyên.

Á hậu Phạm Kim Duyêncho biếtChi nhánh Viện thẩm mỹ YAYA- Thành phố Tân An là một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho phụ nữ Việt khu vực miền Tây Nam bộ. Được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ đạt chuẩn, YAYA kì vọng mang tới sự đổi thay trong quan niệm làm đẹp, mang đến cho phụ nữ những phương pháp làm đẹp mới, an toàn và hiệu quả.

Á hậu Phạm Kim Duyên cho biết chi nhánh viện thẩm mỹ YaYa được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. YaYa kỳ vọng mang tới sự đổi thay trong quan niệm làm đẹp, giúp phụ nữ Việt có những phương pháp làm đẹp mới, hiệu quả.

YaYa hướng đến là điểm tư vấn, chăm sóc sắc đẹp cao cấp, phối hợp với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực và tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao.

YaYa hướng đến là điểm tư vấn, chăm sóc sắc đẹp cao cấp, phối hợp với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực và tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao.

với mong muốn đem về những phương pháp làm đẹp hiện đại của thế giới để phụ nữ miền Tây ngày càng đẹp hơn qua những kỹ thuật mới nhất trong phun xăm, điển hình là công nghệ phun mày nhả hạt và điêu khắc lông mày châu âu, YaYa Beauty đã khẳng định tên tuổi cuả mình bằng những sản phẩm đẹp chất lượng nhất và gây lên được tiếng vang lớn ở thành phố Tân An.

Kim Duyên cùng chị em đồng sáng lập mong muốn đem về những phương pháp làm đẹp hiện đại của thế giới để phụ nữ miền Tây ngày càng đẹp hơn nhất là trong phun xăm thẩm mỹ.

polyad

Phạm Kim Duyên là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013.Cô sở hữu chiều cao 1,73m, với số đo ba vòng 86 - 62 - 93 cm.

polyad

Hiện Kim Duyên làm MC của VTC, kiêm người mẫu và kinh doanh. Sau 6 năm tham gia đấu trường nhan sắc, Kim Duyên vẫn giữ được sức hút với vẻ trẻ trung, vóc dáng cuốn hút. Cô cho rằng vẻ ngoài mang lại nhiều cơ hội và thành công hơn cho bản thân. Kim Duyên muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến với đông đảo chị em để họ thêm tự tin và thành công trong cuộc sống.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao