Thứ tư, 2/10/2019, 00:07 (GMT+7)

9X sợ 'nghiện' dao kéo sau khi chi 'khủng' để làm đẹp

Sau khi nâng mông, bơm ngực... Adelin Moeel 'cảnh báo' mọi người rằng phẫu thuật thẩm mỹ rất dễ gây nghiện. 

Adelin Moeel, 22 tuổi, làm công việc tạo mẫu tóc tại Oslo, Nauy đã tiêu tốn 11.000 bảng Anh (hơn 300 triệu đồng) cho phẫu thuật thẩm mỹ.  

Cô gái 22 tuổi đã chi 11.000 bảng Anh để có ngoại hình như ý muốn. 

Cô gái 22 tuổi đã chi 11.000 bảng Anh để có ngoại hình như ý muốn. 

Cô gái trẻ cho biết từng bị bạn bè trêu chọc về ngoại hình suốt những năm tháng đi học và càng trở nên tự ti hơn khi cân nặng đạt mức 116 kg. "Tôi luôn ám ảnh về ngoại hình của mình, tôi đã phải vật lộn với cân nặng từ khi còn nhỏ. Điều đó thực sự rất khó khăn, tôi gần như không có bạn bè, luôn thấy mình phải đứng ngoài cuộc, mọi đứa trẻ đều có cái nhìn thiếu thiện cảm về thân hình ục ịch của tôi".

Ngày đi học, Adelin thường xuyên bị các bạn trêu chọc vì thừa cân. 

Ngày đi học, Adelin thường xuyên bị các bạn trêu chọc vì thừa cân. 

Năm 18 tuổi, bằng tất cả quyết tâm phải thay đổi bản thân, Adelin đã cắt giảm chế độ ăn, chỉ tiêu thụ 800 calo mỗi ngày để ép cân. Sau quãng thời gian khắc nghiệt, Adelin chỉ còn 58 kg. Tuy nhiên, chứng rối loạn ăn uống đã khiến cô tăng cân trở lại, hiện Adelin nặng 85 kg. 

9X người Nauy cũng quyết định nâng ngực và bơm mông để giúp bản thân được đẹp hơn: "Ca phẫu thuật giúp tôi thấy tự tin hơn, không còn phải quá lo lắng về vòng hai của mình nữa. Tuy nhiên tôi cũng cảm nhận rằng mình sẽ không bao giờ dừng việc này lại, nó như một chất gây nghiện vậy". Cô nàng dự định sẽ tiếp tục 'trùng tu' vòng ba khi kiếm đủ tiền.

Adelin mong muốn trở thành một ngôi sao trên mạng Instagram và có thể kiếm tiền từ đó. 

Adelin khao khát trở thành ngôi sao trên mạng Instagram và có thể kiếm tiền từ đó. 


Duk Sun (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao