9 mỹ nhân mê tóc búi đỉnh đầu

Phổ biến, dễ thực hiện nhưng cần chú ý đến hình dáng khuôn mặt và trang điểm phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba, 25/12/2012, 17:23 (GMT+7)
nicole-richie

Nicole Richie đã khéo léo kết hợp tóc tết tổ chim và búi thắt nút trên cao đem lại cái nhìn lạ mắt. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn đừng quên xịt một chút gôm giữ nếp sau khi hoàn thành để các lọn tóc con không bị bù xù.

Đây là hình ảnh mới nhất của cô ca sĩ cá tính beyonce-knowles

Đây là hình ảnh mới nhất của cô ca sĩ cá tính Beyonce Knowles. Với kiểu búi mát mẻ kết hợp với tóc mái Cleopatra, Beyonce có vóc dáng khỏe mạnh như một vận động viên thể thao. Kiểu tóc này không khó thực hiện nhưng bạn đừng buộc dây chun quá chặt sẽ làm tổn thương tóc.

demi-lovato

Demi Lovato trẻ trung hơn khi chọn kiểu tóc và trang điểm đơn giản. Tuy nhiên, với khuôn mặt hơi vuông vức như của Demi thì sẽ hợp hơn nếu để tóc mái lệch hoặc buông lơi một vài lọn tóc hai bên tai. Cách tạo kiểu đó sẽ che bớt khuyết điểm xương hàm to.

Vơi Gwen Stefani, không có gì là chuẩn mực. Vì vậy, với kiểu tóc búi quen thuộc, cô cũng có thể làm mới nó bằng một lọn

Vơi Gwen Stefani, không có gì là chuẩn mực. Vì vậy, với kiểu tóc búi quen thuộc, cô cũng có thể làm mới nó bằng một lọn tóc vặn thừng phía trước mái. Nhưng nếu như Gwen sử dụng một chút gel giữ nếp để cố định các lọn tóc con thì sẽ tuyệt vời hơn.

Các diễn viên trẻ tuổi teen như Kiernan Shipka

Kiểu tóc búi thắt nút cao đặc biệt phù hợp với những bạn gái tuổi teen như diễn viên Kiernan Shipka. Nó làm sáng bừng khuôn mặt và thu hút mọi sự chú ý vào đôi mắt long lanh, biết nói.

Nếu bạn nghĩ rằng tóc búi cao không sang trọng thì thực sự đã nhầm. Chỉ cần thêm một chút gel vào chân tóc, tạo cảm giác như tóc ướt trước khi búi,

Nếu bạn nghĩ rằng tóc búi cao không sang trọng thì thực sự đã nhầm. Giống như Kim Kardashian, chỉ cần thêm một chút gel vào chân tóc, tạo cảm giác tóc hơi ướt trước khi búi, bạn đã có một cái nhìn hoàn toàn khác: chỉn chu và thanh lịch.

Miranda Kerr cũng có cách tạo kiểu tương tự Kim. Tuy nhiên, khi chọn phong cách thanh lịch này, bạn cần lưu ý tỉa lông mày gọn gàng và trang điểm

Miranda Kerr cũng có cách tạo kiểu tương tự Kim. Tuy nhiên, khi chọn phong cách thanh lịch này, bạn cần lưu ý tỉa lông mày gọn gàng và trang điểm bằng tông màu trung tính. Tất cả đều phải hướng tới tổng thể tự nhiên và hài hòa.

Tóc búi cao thắt núi kết hợp cùng tóc mái hỉ nhi (mái bằng) là một gơi ý hay.

Kết hợp tóc búi cao với mái bằng là phong cách quen thuộc. Nhưng kiểu tóc mái hỉ nhi (mái bằng) so le như Krysten Ritter thì thật lạ mắt. Tuy nhiên, kiểu tóc mái ngắn này hợp nhất với khuôn mặt dáng oval. 

miranda-lambert

Ca sĩ nhạc đồng quê Miranda Lambert đã kết hợp "rất chuẩn" giữa tóc mái và tóc búi cao để giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn. Nhưng nếu có dáng người nhỏ thì bạn không nên đánh rối và tạo búi tóc quá to.

Mộc Lan
Ảnh: USmagazine

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?