8 thỏi son dưỡng môi giá rẻ nhất định phải có trong túi xách mùa đông này

Với mức giá từ 50.000 đến 180.000 đồng, các sản phẩm son dưỡng môi này đáp ứng đủ tiêu chí chất lượng tốt và bao bì đẹp.

Thứ năm, 23/11/2017, 00:06 (GMT+7)
Maybelline Baby Lip Thỏi son dưỡng nức danh Maybelline Baby Lip là sản phẩm vô cùng nổi tiếng của hãng, được sản xuất và tiêu thụ tại nhiều nước với vô vàn những phiên bản giới hạn để chiều lòng mọi cô nàng.

Maybelline Baby Lip

Son dưỡng môi của Maybelline được thay đổi diện mạo liên tục và có nhiều phiên bản giới hạn số lượng để thỏa mãn thị hiếu của những cô nàng 'bánh bèo'. Chiết xuất vitamin E và dầu jojoba giúp làm mềm môi hiệu quả, được nhiều chị em đánh giá cao. 

Giá tham khảo: 52.000 đồng

Nivea Fruity Shine

Nivea Fruity Shine

Một sản phẩm quen thuộc của nhiều chị em đến từ thương hiệu Nivea. Son dưỡng môi Nivea Fruity Shine có mùi hoa quả dễ chịu.

Giá tham khảo: 53.000 đồng.

Lip Ice Sheer Color Sản phẩm quen thuộc với những cô nàng tuổi teen nhờ mức giá phải chăng. Son dưỡng môi Lip Ice có nhiều mùi

Lip Ice Sheer Color

Sản phẩm quen thuộc với những cô nàng tuổi teen nhờ mức giá phải chăng. Son dưỡng môi Lip Ice có nhiều mùi dễ thương và cũng được thay đổi diện mạo liên tục. 

Giá tham khảo: 67.000 đồng.

Bioderma Atoderm Lèvres Son dưỡng môi không màu của Bioderma có chiết xuất lành tính, được đánh giá cao về khả năng giữ ẩm.

Bioderma Atoderm Lèvres

Son dưỡng môi không màu của Bioderma có chiết xuất lành tính, được đánh giá cao về khả năng dưỡng ẩm. 

Giá tham khảo: 120.000 đồng.

EOS Lip Blam Thỏi son trứng EOS quen thuộc với nhiều chị em nhờ bao bì dễ thương.

EOS Lip Balm

Thỏi son trứng EOS quen thuộc với nhiều chị em nhờ bao bì dễ thương.

Giá tham khảo: 140.000 đồng.

Vaseline Lip Therapy Sản phẩm thích hợp với những đôi môi đặc biệt khô. Thiết kế dạng hũ gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình. Giá tham khảo: 150.000 đồng.

Vaseline Lip Therapy

Sản phẩm thích hợp với những đôi môi đặc biệt khô. Thiết kế dạng hũ gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình.

Giá tham khảo: 150.000 đồng.

Caudalie Lip Conditioner Lip Conditioner là dòng son của hãng dược mỹ phẩm Caudalie với thành phần chứa đến 99,5% là nguyên liệu thiên nhiên an toàn, lành tính.

Caudalie Lip Conditioner

Lip Conditioner là dòng son của hãng dược mỹ phẩm Caudalie với thành phần chứa đến 99,5% là nguyên liệu thiên nhiên an toàn, lành tính.

Giá tham khảo: 160.000 đồng.

Smiths Rosebud Salve Lip Balm

Smith’s Rosebud Salve Lip Balm

Son dưỡng môi của Smith's Rosebud có hộp thiếc vintage xinh xắn. Chất son dưỡng tan nhanh trên môi, làm mềm mà không gây dính. 

Giá tham khảo: 180.000 đồng.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?