8 sắc son tươi tắn giúp dàn tiểu hoa đán xứ Trung trang điểm nhẹ vẫn xinh

Phạm Băng Băng, Đường Yên, Cảnh Điềm đều lựa chọn màu son đỏ rực rỡ cho dịp năm mới.

Thứ hai, 19/2/2018, 00:26 (GMT+7)
Phạm Băng Băng sử dụng thỏi son phi thuyền phiên bản giới hạn Guerlain Garconne 25. Sắc son lên màu đỏ hồng tươi tắn khi đánh nhẹ còn khi tô đậm toàn môi, bạn sẽ có được bờ môi đỏ tươi căng mọng như mỹ nhân họ Phạm.

Phạm Băng Băng sử dụng thỏi son phi thuyền phiên bản giới hạn Guerlain màu Garconne 25. Sắc son lên màu đỏ hồng tươi tắn khi đánh nhẹ còn khi tô đậm toàn môi, bạn sẽ có được bờ môi đỏ tươi căng mọng như mỹ nhân họ Phạm.

Giá tham khảo: 1.700.000 đồng

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sử dụng màu son đỏ tươi mang số 03 của thương hiệu Chando. Sắc son đỏ đậm hơi pha một chút cam giúp làm nổi bật làn da trắng mịn của nàng Sam Sam.

Giá tham khảo: 330.000 đồng

Thỏi son môi màu cam san hô C10PM mà Angelababy sử dụng đã cháy hàng trong suốt năm 2017. Cùng tone màu cam nhưng sắc son này dễ sử dụng hơn màu son cam đất. Bạn chỉ cần trang điểm nhẹ và thoa màu son này là đã có được diện mạo tươi tắn như nàng tiểu hoa đán. Giá tham khảo: 180.000 đồng

Thỏi son môi màu cam san hô C10PM của Maybelline mà Angelababy sử dụng đã cháy hàng trong suốt năm 2017. Cùng tone màu cam nhưng sắc son này dễ sử dụng hơn màu son cam đất. Bạn chỉ cần trang điểm nhẹ và thoa màu son này là đã có được diện mạo tươi tắn như nàng tiểu hoa đán.

Giá tham khảo: 180.000 đồng

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba ưa chuộng những sắc son nhẹ nhàng, tươi tắn để làm tôn vinh đôi mắt sâu quyến rũ. Màu son cô nàng thường xuyên sử dụng là màu hồng nude No. 363 Verlours De Petale của Lancôme.Giá tham khảo: 800.000 đồng

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba ưa chuộng những sắc son nhẹ nhàng, tươi tắn để làm tôn vinh đôi mắt sâu quyến rũ. Màu son cô nàng thường xuyên sử dụng là màu hồng nude No. 363 Verlours De Petale của Lancôme.

Giá tham khảo: 800.000 đồng

Dương Mịch chọn màu son cam cháy cho những ngày đầu năm 2018. Thỏi son bà xã Lưu Khải Uy sử dụng là màu Persuasive 333 của Estee Lauder. Sắc son mang tone trầm, hợp với những nàng có nước da trắng và ấm. Những người có sắc tố da lạnh và hơi xanh xao không nên sử dụng màu son này vì nó sẽ khiến khuôn mặt trông mệt mỏi.Giá tham khảo: 1.000.000 triệu.

Dương Mịch chọn màu son cam cháy cho những ngày đầu năm 2018. Thỏi son bà xã Lưu Khải Uy sử dụng là màu Persuasive 333 của Estee Lauder. Sắc son mang tone trầm, hợp với những nàng có nước da trắng và ấm. Những người có sắc tố da lạnh và hơi xanh xao không nên sử dụng màu son này vì nó sẽ khiến khuôn mặt trông mệt mỏi.

Giá tham khảo: 1.000.000 triệu.

Cảnh Điềm

Cảnh Điềm ưa chuộng màu son đỏ tươi của thương hiệu nội địa Trung Quốc HiFace. Sắc son đỏ có dưỡng giúp làn môi trông tươi tắn hơn. Với màu son này, bạn chỉ cần trang điểm nền và viền mắt nhẹ nhàng là đủ. 

Giá tham khảo: 330.000 đồng.

Cũng lựa chọn những sắc son nhẹ nhàng, tự nhiên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát thường xuyên sử dụng màu son cam hồng coral CR 330 của Shu Umera. Màu son này rất dễ đánh, hợp với nhiều sắc tố da khác nhau. Giá tham khảo: 650.000 đồng

Cũng lựa chọn những sắc son nhẹ nhàng, tự nhiên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát thường xuyên sử dụng màu son cam hồng coral CR 330 của Shu Umera. Màu son này rất dễ đánh, hợp với nhiều sắc tố da khác nhau. 

Giá tham khảo: 650.000 đồng

Đường Yên lựa chọn màu son đỏ tươi rực rỡ cho dịp năm mới. Thỏi son cô sử dụng mang mã số 312 nằm trong bộ sưu tập son Shiseido Rouge Rouge. Màu son nổi bật này hợp với những cô nàng có làn da trắng hồng. Giá tham khảo: 1.000.000 đồng.

Đường Yên lựa chọn màu son đỏ tươi rực rỡ cho dịp năm mới. Thỏi son cô sử dụng mang mã số 312 nằm trong bộ sưu tập son Shiseido Rouge Rouge. Màu son nổi bật này hợp với những cô nàng có làn da trắng hồng. 

Giá tham khảo: 1.000.000 đồng.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?