Thứ hai, 10/8/2020, 00:06 (GMT+7)

8 cô gái chứng minh son phấn quan trọng với phụ nữ đến nhường nào

Phụ nữ không nhất thiết phải tô vẽ quá đậm hàng ngày nhưng một chút son môi, má hồng... sẽ giúp diện mạo tươi tắn hơn đồng thời thể hiện sự tôn trọng của bản thân đối với đối phương.

Chân mày đậm nét, đôi mắt được tô vẽ kỹ lưỡng, chải mascara cả mi trên lẫn dưới tạo có chiều sâu, cuốn hút hơn. Son môi nude giúp tổng thể được hài hòa.

Khuyết điểm lớn nhất của cô gái này là làn da kém đều màu, nhiều đốm mẩn đỏ trên da. Lớp nền có độ che phủ tốt, son môi đậm màu... giúp gương mặt trông mịn màng, tươi tắn hơn.

Lớp nền vừa phải giúp cô gái trẻ che bớt các khuyết điểm làn da mà vẫn đảm bảo vẻ tự nhiên, không quá cứng. Eyeliner xếch, kéo dài đuôi tạo điểm nhấn và giúp gương mặt thêm sắc nét, rạng rỡ.

Thêm son phấn và đổi kiểu tóc đem đến diện mạo nữ tính, mềm mại hơn hẳn cho cô gái này.

Khắc phục hàng chân mày nhạt nhòa cùng lông mi thưa giúp nâng điểm nhan sắc.

Lớp nền có độ che phủ cao giúp làm mờ các đốm tàn nhang, đem lại vẻ mượt mà, đều màu cho làn da. Cô gái này vốn đã có hàng chân mày đậm màu cùng cùng đôi mắt to nên khi có thêm eyeliner và chải mascara kỹ càng thì như "biến" thành một người khác. Son môi và phấn má tươi tắn giúp tổng thể mềm mại, nữ tính.

Cô gái này chính là minh chứng rõ ràng cho việc không cần trang điểm cầu kỳ nhưng luôn cần có son để tăng vẻ tươi tắn cho khuôn mặt. Tóc mái chéo cũng giúp cô nàng che bớt phần trán cao.

Son môi đậm màu cùng kiểu tóc phù hợp đem đến diện mạo thanh lịch, sắc sảo hơn.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả