Thứ sáu, 29/12/2017, 00:06 (GMT+7)

7 sản phẩm trị mụn được tín đồ làm đẹp Việt tin dùng nhất năm qua

Các sản phẩm này giúp mụn bọc giảm sưng, tấy đỏ, làm khô nhân mụn và tránh lây lan sang các vùng da khác. 

Ponds Acne Clear Anti Acne Gel Gel trị mụn của Ponds chứa chiết xuất xạ hương và nhựa thông, giúp làm xẹp nhanh mụn bọc, mụn mủ.

Pond’s Acne Clear Anti Acne Gel

Gel trị mụn của Pond's chứa chiết xuất xạ hương và nhựa thông, giúp làm xẹp nhanh mụn bọc, mụn mủ.

Giá tham khảo: 59.000 đồng

The Body Shop Tea Tree Oil Dầu tràm trà của The Body Shop là một trong những sản phẩm trị mụn bán chạy nhất trong năm qua. Chỉ cần chấm một giọt tinh dầu

The Body Shop Tea Tree Oil

Tinh dầu tràm trà của The Body Shop là một trong những sản phẩm trị mụn bán chạy nhất trong năm qua. Chỉ cần chấm một giọt tinh dầu lên nốt mụn sưng, để khô qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ thấy mụn sưng giảm hẳn. 

Giá tham khảo: 219.000 đồng

Kiehls Blue Herbal Spot Treatment kem chấm mụn của Kiehls có thành phần hoạt chất chính là Salicylic Acid 1,5% có khả năng thâm nhập sâu vào lỗ chân lông, giúp làm sạch sâu, kháng viêm kháng khuẩn, giảm mụn sưng tấy.

Kiehl's Blue Herbal Spot Treatment

Kem chấm mụn của Kiehl’s có thành phần hoạt chất chính là Salicylic Acid 1,5% có khả năng thâm nhập sâu vào lỗ chân lông, giúp làm sạch sâu, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm sưng tấy.

Giá tham khảo: 600.000 đồng

Burts Bees Herbal Blemish Stick Sản phẩm đặc trị mụn với chiết xuất thiên nhiên 100%, giúp làm khô nhân mụn chỉ sau một đêm.

Burt’s Bees Herbal Blemish Stick

Sản phẩm đặc trị mụn với chiết xuất thiên nhiên 100% gồm các loại tinh dầu như tràm trà, cây bách xù, vỏ cây liễu, giúp làm khô nhân mụn chỉ sau một đêm.

Giá tham khảo: 250.000 đồng

Wooshin Labottach Cheek AC Thyol Patch Miếng dán mụn của Wooshin dùng để trị liệu mụn cám, mụn đầu đen hoặc các loại mụn mủ lớn rất hiệu quả. Các thành phần kháng viêm đặc hiệu trong miếng dán mụn này giúp nhân mụn khô nhanh mà không lây lan sang các vùng da khác.

Wooshin Labottach Cheek AC Thyol Patch

Miếng dán mụn của Wooshin dùng để trị mụn cám, mụn đầu đen hoặc các loại mụn mủ lớn rất hiệu quả. Các thành phần kháng viêm đặc hiệu trong miếng dán mụn này giúp nhân mụn khô nhanh mà không lây lan sang các vùng da khác.

Giá tham khảo: 135.000 đồng

Ciracle Red Spot Cream Kem trị mụn của Ciracle có chứa ó chứa kẽm oxit, niacinamide, sunlfur và một số hoạt chất dưỡng ẩm, làm dịu.

Ciracle Red Spot Cream

Kem trị mụn của Ciracle có chứa kẽm oxit, niacinamide, sunlfur và một số hoạt chất dưỡng ẩm, làm dịu, giúp làm giảm tình trạng sưng mụn nhanh chóng. Tuy nhiên, kem này không có hiệu quả thực sự với các loại mụn cám, mụn đầu đen.

Giá tham khảo: 300.000 đồng

Paulas Choice Clear Extra Strength Daily Skin Clearing Treatment with 5% Benzoyl Peroxide Sản phẩm chứa thành phần chính là 5% Benzoyl Peroxide  hoạt chất trị mụn bọc rất hiệu quảgiúp giảm viêm sưng mụn nhanh chóng

Paula’s Choice Clear Extra Strength Daily Skin Clearing Treatment with 5% Benzoyl Peroxide

Sản phẩm chứa thành phần chính là 5% Benzoyl Peroxide - hoạt chất trị mụn bọc rất hiệu quả, giúp giảm viêm sưng mụn nhanh chóng.

Giá tham khảo: 700.000 đồng

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao