Thứ năm, 7/6/2018, 00:05 (GMT+7)

7 mỹ nhân giúp bạn có thêm động lực 'xuống tóc'

Kiểu tóc pixie cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt, là lựa chọn hay để bạn làm mới bản thân trong hè năm nay.

Không chỉ ghi dấu ấn với gu thời trang thanh lịch, mái tóc ngắn chải gọn có phần mái ngang chân mày của Công nương Diana đã trở thành nguổn cảm hứng cho nhiều người.

Nữ minh tinh Jean Seberg từng góp công không nhỏ trong việc "lăng xê" mốt tóc tém vào những năm 1960 - 1970. Đây là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng ưa thích sự nổi loạn, cá tính. 

Mái tóc ngắn được cắt tỉa cầu kỳ của Anne Hathaway trong bộ phim "One Day" (2011) đến nay vẫn được ưa chuộng. Bạn có thể "bắt chước" cả màu nhuộm tóc, tone nâu sáng tôn da, phù hợp với nước da của phụ nữ châu Á. 

Kiểu tóc pixie có phần mái dài, để lệch của Katie Holmes là gợi ý dành cho các nàng có trán rộng, cao. 

Emma Watson đã "thoát" khỏi bóng dáng của nhân vật Hermione trong phim Harry Potter thành công khi quyết định cắt phăng mái tóc xoăn dài quá vai. Tóc pixie siêu ngắn giúp tôn lên mọi đường nét trên gương mặt của nữ diễn viên. 

Tóc ngắn ôm sát khuôn mặt, không tạo layer của Charlize Theron cũng là gợi ý hay để bạn làm mới bản thân mà không lo diện mạo trở nên kém nữ tính.

Tóc pixie với các lọn tóc xoăn nhẹ đem lại vẻ cá tính, trẻ trung cho diễn viên Carey Mulligan. 

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?