Thứ năm, 29/6/2017, 00:06 (GMT+7)

7 món mỹ phẩm 'ruột' của Công nương Kate Middleton

Công nương xứ Cambridge thích sử dụng các sản phẩm làm đẹp bình dân.

Công nương Kate

Công nương Kate sử dụng dầu dưỡng hoa hồng Trilogy Certified Organic Rosehip Oil trong suốt thời gian mang bầu. Sản phẩm dầu dưỡng này giúp làm giảm nếp nhăn, trị sẹo mụn và vết rạn da rất hiệu quả. Sản phẩm có giá khoảng 400.000 đồng (19 USD).

Để làm đẹp cho hàng lông mày, Kate sử dụng

Để làm đẹp cho hàng lông mày, Kate sử dụng bộ phấn màu Bobbi Brown Brow Kit với hai tone màu nâu đậm và nhạt. Sản phẩm có giá khoảng 1.200.000 đồng (48 USD).

7-mon-my-phm-ruot-cua-cong-nuong-kate-middleton-2

Để chăm sóc tóc, Kate sử dụng sản phẩm của nhà tạo mẫu tóc riêng Richard Ward. Sản phẩm tích hợp gội xả Richard Ward cleanse and condition mức giá rất phải chăng 260.000 đồng (12 USD).

7-mon-my-phm-ruot-cua-cong-nuong-kate-middleton-3

Giống như Nữ hoàng Elizabeth, Công nương Kate cũng chỉ sử dụng một màu móng tay trong nhiều năm qua. Ngay cả trong hôn lễ hoàng gia, cô cũng sử dụng màu sơn Essie Allure. Sản phẩm có giá 180.000 đồng (9 USD).

7-mon-my-phm-ruot-cua-cong-nuong-kate-middleton-4

Ưa chuộng lối trang điểm mắt khói nên bảng màu mắt Urban Decay Naked Palette là một trong những vật bất ly thân của Kate. Sản phẩm có giá khoảng 1.400.000 đồng (54 USD).

7-mon-my-phm-ruot-cua-cong-nuong-kate-middleton-5

Cùng với bảng màu mắt, mascara Lancome's Hypnose tạo thành 'bộ đôi hoàn hảo' cho đôi mắt khói của công nương. Sản phẩm có giá 620.000 đồng (28 USD).

7-mon-my-phm-ruot-cua-cong-nuong-kate-middleton-6

Để có được làn da bóng khỏe, Kate sử dụng xịt làm nâu da Xen-Tan Mist Intense weekly self-tan. Sản phẩm có giá khoảng 700.000 đồng (32 USD).

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?